มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Priceline
Vio.com
Official SiteUS$32
Expedia.comUS$32
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีเลยค่ะบรรยากาศโดยรอบๆสวยงามติดกับชายหาดเดินทางไม่ไกล บรรยากาศรอบมีภูเขาที่เห็นได้ชัดเจนสระน้ำน่าเล่นมากค่ะภายในห้องนอนจัดได้สวยมากสะดวกสบายเตียงนุ่มมากห้องน้ำในห้องนอนดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ PHATTHARADA_31
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Phattharada_31,

ขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับ

มีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการเข้าพักที่นี้มากค่ะ โรงแรมสวยสระน้ำติดวิววเขา ห้องอาหาร อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดีค่ะยิ้มแย้มตลอดเป็นกันเอง หากมีโอกาสเราจะกลับมาเข้าพักผ่อนที่นี้อย่างแน่นอนเลยค่ะ มุมถ่ายรุปก็มีให้ถ่ายเยอะ

ขอบคุณ Napa1235

เรียน คุณ Napa1235,

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับพลังบวกครับ ยินดีที่ได้รับทราบว่าทีมงานทุกท่านได้ดูแลคุณลูกค้าระหว่างที่เข้าพักเป็นอย่างดีครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย สะอาด พนักงานเป็นกันเองมาก ราคาห้องไม่แรง เหมาะแก่การพักผ่อน ในวันหยุดยาวช่วงตรุษจีนนี้ อาหารรสชาติดี สระว่ายน้ำสวย ห้องสะอาด วิวดีมาก อาหารเช้าแบบบุ๊ฟเฟ่ต์ ตั้งแต่ 6โมงเช้าถึง10โมงเช้า มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KhommaphatP

เรียน คุณ KhommaphatP,

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องอาหารบริการดีมาก ราคาไม่แพงเลย ห้องพักพร้อมอาหารเช้าค่ะ มีบันไดถ่ายรูปที่เขาฮิตกันด้วยนะ ติดสระว่ายน้ำเลย จะมาเป็นคู่หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ได้ค่ะ จิ่มจุ่มอร่อยมาก ทริปหน้ามาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Natachataii

เรียน คุณ Natachataii,

gmcpp@chr.co.th

บรรยากาศดี สวยงาม เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนกับคู่รัก สะอาด มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นริมสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บันไดสวรรค์ อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง ห้องพักราคาแบบเข้าถึงได้ เหมาะกับวันสบายๆ กับครอบครัวหรือคู่รัก

ขอบคุณ Mookataii

เรียน คุณ Mookataii,