Hotels.com
Vio.com
PricelineUS$32
Official SiteUS$32
Expedia.comUS$35

บรรยากาศสบาย ห้องพักสะอาด ดูแล้วสบายหูสบายตา ติดเขาการบริการดีแนะนำช่วยเหลือตลอดมีมุมถ่ายรูปเยอะอาหารรสชาติโอเคร สระว่ายน้ำสวยดีเหมาะกับการมาพักแบบครอบครัวหรือจะมาแบบกลุ่มเพื่อนก็ว้าวที่สุดมีโอกาสครั้งหน้าจะกลับมาพักค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Krongjit
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Krongjit,

ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ

ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักครั้งแรกที่นี้รู้สึกสบายมากค่ะบรรยากาศอบอุ่นพนักงานยิ้มแย้มบริการดีค่ะห้องอาหารติดสระน้ำมีวิวเขาสวยงาม และมีจุดเชคอินให้ถ่ายรุปสวยสวยกลับไปแบบมีความสุขมากค่ะ
เช่น หนุมานเรืองแสง ถือว่าเป็นมุมที่สวยในการถ่ายรุปมากค่ะ

ขอบคุณ Compass15217514778

เรียน คุณ Compass15217514778,

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับพลังบวกครับ ยินดีที่ได้รับทราบว่าทีมงานทุกท่านได้ดูแลคุณลูกค้าระหว่างที่เข้าพักเป็นอย่างดีครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีทุกภาคส่วน ผมประทับใจพนักงานโซนอาหาร บริการดี สุภาพ พูดจาดีมาก เอาใจลูกค้าดีมากครับ โรงแรมสวยงาม ทันสมัย มีครบทุกอย่าง เหมาะกับทุกวัย ผมมีความสุขในวันหยุดพักร้อนมากครับ คุ้มค่า ราคาไม่แพง และเป็นกันเอง

ขอบคุณ Backsangwisitpirom

เรียน คุณ Blacksangwisitpirom,

ขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับ

มีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับ

ขอบคุณมากครับ

gmcpp@chr.co.th

พนักงานบริการดีทุกภาคส่วนและ ประทับใจพนักงานโซนห้องอาหาร บริการลูกค้าดีมาก พูดจาดี น่ารัก สุภาพ เป็นโรงแรม ที่มีครบทุกอย่าง สะอาด สะดวกสบาย มีพื้นที่เหมาะกับทุกวัย ราคาไม่แพง ที่พักรวมทริปเกาะพีพี คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

1  ขอบคุณ Appleblackk

เรียน คุณ Appleblackk,

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สระน้ำติดวิวเขาหินปูน บรรยากาศดีห้องพักกว้างสะอาดลานจอดรถมี 2 จุดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พนักงานห้องอาหารบริกดีมาก Good service ให้ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวและอารหารเครื่องดื่มได้ดีมากๆ เรามาพัก 1 คืน ได้ความประทับใจและการพักผ่อนที่ดี ไง้มาพักอีกนะครับ

ขอบคุณ Tunll

เรียน คุณ Tunll,