มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
Official SiteUS$32
Expedia.comUS$34
Agoda.comUS$32
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022

ได้พักห้องที่เป็นconnecting room ทั้งที่มา 2ท่าน อีกห้องนึงเสียงค่อยข้างดังไม่มีความเป็นส่วนตัว ปึงปังกับประตูทำให้ตกใจตลอด ไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋า ที่จอดรถของรร.เต็มแต่มีลานด้านหลังที่ทั้งมืดและน่ากลัว หากมาคนเดียว พนักงานบริการหน้าตาไม่รับแขก ดูงงๆ ไลน์อาหารไม่โอเค ไม่อร่อยและไม่หลากหลาย เติมช้า ได้ทานเพียงข้าวและต้มข่าไก่แบบมีไก่เพียง2-3ชิ้นในถาดนั้น

ขอบคุณ Pornpimuk M
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงการบริการในอนาคตครับ

โรงแรมของเรา เป็นรูปแบบบริการตัวเอง แต่บริการมากกว่าโรงแรมในรูปแบบ Budget Hotel เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการลูกค้าที่ต้องการความสะดวดสบายมากกว่า Budget Hotel แต่จ่ายในราคาที่คุ้มค่ากว่าการพักในโรงแรมระดับ 3-4 ดาวทั่วไปครับ

หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป

gmcpp@chr.co.th

การบริการพอใช้ ความสะอาด ควรปรับปรุง พัก 2 คืน คืนแรก มีแมลงบินเข้ามาตายอยู่กลางห้อง เราออกไปดำน้ำข้างนอก กลับมา แมลงก็ยังอยู่ที่เดิม แม้จะผ่านการทำห้องแล้ว อาหารอร่อย แต่เครื่องดื่มแพงมาก ซื้อข้างนอกดีกว่าเยอะเลย

ขอบคุณ patchrapornnn

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022

คือ ธรรมดา ไม่มีอะไรว้าว หรือพิเศษไปมากกว่านี้ แต่พนงทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เสียดายรรนี้น่าจะเหมาะสมกับเราเพราะว่า เราค่อยไม่ชอบเด็ก รรนี้เหมาะสมกับเที่ยวแบบครอบครัวมากกว่ากลุ่มเพื่อน/คูรัก/คนเดินเดียว….

ขอบคุณ Aun P

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องสวย วิวดี ควรเลือกวิวเขา ความสะอาดของห้องใช้ได้ กระดาษทิชชู่เป็นแบบม้วนคุณภาพต่ำไม่ควรใช้เช็ดหน้า แต่อย่าคาดหวังกับรสชาติอาหารเช้ามากนัก แนะนำว่าควรซื้อห้องแบบที่ไม่รวมอาหารเช้าจะดีกว่า พนักงานให้บริการดี

ขอบคุณ montheeraratp

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

หลายๆอย่างไม่คุ้มค่าเงินที่เสีย อาหารเช้าไม่ดี พนักงานบริการไม่ประทับใจ อย่างที่บอกว่าบริการเหมือนไปนอน budget hotel แต่เสียเงินหลักพัน มีรถเข็นกระเป๋าแต่ไม่มีพนักงาน คงคาดหวังให้ลูกค้ายืมไปใช้แล้วเอามาคืนเอง
มีจานข้าวของใครไม่รู้วางอยู่หน้าห้องตั้งแต่วันที่เช็คอินจนวันที่เช็คเอ้าท์ ไม่มีใครมาเก็บซักคน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ termoteetig