Chawkanid P

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมมีวิวเขาด้านหน้าสวยงามพนักงานน้องแอมที่ห้องอาหารให้บริการดีมาก อาหารรสชาติดี สระว่ายน้ำสะอาดโดยรวบคือบริการมาก ใครที่สนใจมาเที่ยวกระบี่แนะนำให้มาพักที่โรงแรม Centra by Centara Phu Pano Resort Krabi
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.ย. 2022
เรียน คุณ Chawkanidp,

ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ

ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

gmcpp@chr.co.th
0.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
0.7 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
1.5 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
รวมอาหารเช้า
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
33.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องเล็กกว่าที่คิด อาหารดีมาก ซื้อราคาโปรโมชั่นพร้อมออกทริปอ่าวใช้เราเที่ยวด้วยกันคุ้มสุดๆ แต่แม่บ้านไม่มาทำความสะอาดห้อง เติมขวดน้ำดื่มให้เลย กลับมาจากจากเกาะตอน 6 โมงเย็น สภาพห้องเหมือนก่อนไป ไม่เปลี่ยนผ้าขนหนูกับเครื่องนอนไม่เป็นไรเพราะนอนหลายคืน แต่ควรต้องมาทำความสะอาดห้อง (เป็นเพราะแขกเยอะหรือเปล่า เลยทำห้องไม่ทัน)

ขอบคุณ g4637688
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงการบริการในอนาคตครับ

หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องแฟมมิลี่ มีน้ำแอร์หยดตลอดเวลา สายฉีดชำระเสีย ฉีดน้ำค้าง พนักงานบริการไม่ยิ้มแย้ม อาหารเช้าพอใช้ได้ พวกเบอเกอรี่มีแมลงวี่ตอม คนทำไข่ หน้าตาไม่รับแขกเลยคะ ถามอะไรก้อไม่ตอบ หน้าตาบึ้งตึง เหมือนโกรธใครมา

ขอบคุณ Jet21610592561

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานดีมากๆ จากที่เคยเข้าพักโรงแรมตั้งแต่ 5-7 ดาวมา (7 ดาวจริงๆ) การบริการของที่นี่แทบไม่ต่างกันเลย ประทับใจมากๆ ส่วนทำเลถือว่าไม่แย่ มีร้านสะดวกซื้ออยู่หน้าปากซอย เดินทางสะดวก และร้านอาหารลึกๆ หลายร้านมีบริการรถรับ-ส่งฟรี จึงไม่มีปัญหาเรื่องการเดินทางเท่าไหร่ วิวได้ห้องฝั่งภูเขา วิวสวยมากกก และมุมถ่ายรูปในโรงแรมค่อนข้างเยอะ

ข้อดีมาเยอะแล้ว ข้อเสียหน่อยนะ ที่ให้คะแนนห้องพักน้อย เพราะเป็นปัญหาจากการก่อสร้างที่อาจใช้วัสดุผิดประเภท การวางระบบไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จึงพบปัญหา อย่างท่อระบายน้ำมีเสียงหลังอาบน้ำเสร็จเป็นต้น

ขอบคุณ pmkung422
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pmkung,

ขอขอบคุณที่เลือ,\กโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นทริปพาเด็กมาพักผ่อนก่อนเปิดเทอม ห้องพักถือว่า OK แต่ในห้องน่าจะมีรองเท้าสลิปเปอร์ให้เปลี่ยน พนักงานต้อนรับที่ Front หน้าบึ่งไปนิด เมื่อเทียบกับพนักงานที่ห้องอาหาร Friendly มากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย ทุกครั้งที่ใช้บริการ มีแนะนำที่ท่องเที่ยวในกระบี่ด้วย

ขอบคุณ pimtada0812

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาพักผ่อน3คืน4วัน กับคุณแม่2คนค่ะ ที่พักสบายมากๆ ชอบมากค่ะ คุณแม่ประทับใจมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้า จะมาพักซ้ำนะคะ พนักงานห้องอาหารต้อนรับและบริการดีมากค่ะ แม่บ้านทำความสะอาดทุกวันห้องสะอาดดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ Freedom384907

เรียน คุณ Freedom384907,