ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 22% (ราคาเฉลี่ย ฿3,239/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,532) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 22% (฿3,239) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ดีมากกกกกกกกกก พนักงานบริการดีค่ะห้องสะอาดบรรยากาศรอบข้างดี ส่วนกลางใช้ได้รวมๆแล้วโอเคและแฮปปี้มากค่ะ ครั้งหน้าหากมาเที่ยวที่นี่จะมาใช้บริการของโรงแรมอีกนะคะเพราะประทับใจจนบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ
เรียน คุณ Niompirunrat,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
โดยรวมโรงแรมถือว่าดี สถานที่ตั้งดีใกล้อ่าวนาง ความสะอาดห้องพักดี การบริการดีอาหารเช้ามีความหลากหลาย ห้องอาหารมื้อเย็นอร่อยห้องพักไม่ค่อยเก็บเสียงแขกต่างประเทศส่วนใหญ่ที่มาพักมาจากเอเชียกลางค่อนข้างส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น
เรียนคุณลูกค้าขอขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงการบริการในอนาคตครับโรงแรมของเรา เป็นรูปแบบบริการตัวเอง แต่บริการมากกว่าโรงแรมในรูปแบบ Budget Hotel เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการลูกค้าที่ต้องการความสะดวดสบายมากกว่า Budget Hotel แต่จ่ายในราคาที่คุ้มค่ากว่าการพักในโรงแรมระดับ 3-4 ดาวทั่วไปครับหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
โรงแรมมีวิวเขาด้านหน้าสวยงามพนักงานน้องแอมที่ห้องอาหารให้บริการดีมาก อาหารรสชาติดี สระว่ายน้ำสะอาดโดยรวบคือบริการมาก ใครที่สนใจมาเที่ยวกระบี่แนะนำให้มาพักที่โรงแรม Centra by Centara Phu Pano Resort Krabi
เรียน คุณ Chawkanidp,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ห้องเล็กกว่าที่คิด อาหารดีมาก ซื้อราคาโปรโมชั่นพร้อมออกทริปอ่าวใช้เราเที่ยวด้วยกันคุ้มสุดๆ แต่แม่บ้านไม่มาทำความสะอาดห้อง เติมขวดน้ำดื่มให้เลย กลับมาจากจากเกาะตอน 6 โมงเย็น สภาพห้องเหมือนก่อนไป ไม่เปลี่ยนผ้าขนหนูกับเครื่องนอนไม่เป็นไรเพราะนอนหลายคืน แต่ควรต้องมาทำความสะอาดห้อง (เป็นเพราะแขกเยอะหรือเปล่า เลยทำห้องไม่ทัน)
เรียนคุณลูกค้าขอขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงการบริการในอนาคตครับหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ห้องแฟมมิลี่ มีน้ำแอร์หยดตลอดเวลา สายฉีดชำระเสีย ฉีดน้ำค้าง พนักงานบริการไม่ยิ้มแย้ม อาหารเช้าพอใช้ได้ พวกเบอเกอรี่มีแมลงวี่ตอม คนทำไข่ หน้าตาไม่รับแขกเลยคะ ถามอะไรก้อไม่ตอบ หน้าตาบึ้งตึง เหมือนโกรธใครมา