Amma

Exceptionnel!!!

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมใจกลางอ่าวนาง สระว่ายน้ำสวยงาม มองเห็นวิวภูเขาที่สวยงามด้านหลัง

ห้องสะอาด น้ำแรง ขนาดห้องกำลังดีสำหรับการพักผ่อน ทั้งห้อง Superior และ Family

พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยมโดยเฉพาะคุณมิ๊ม / Asst. FOM / FO staff / FB staff น่ารัก ดูแล เอาใจใส่ดีมากค่ะ

ควรปรับปรุง 👇🏼

WiFi ไม่ค่อยเสถียร

ไม่มี Slipper ในห้องพัก

อาหารเช้า ไม่แย่ แต่ตัวเลือกค่อนข้างน้อย ยิ่งเจอวันที่มีกรุ๊ป ของเติมไม่ทัน พนักงานไม่เพียงพอให้บริการ
ช้อนส้อมใส่เรกให้หยิบเอาเอง แก้วมีคราบตะกรัน
ชา กาแฟ จืดเป็นน้ำล้างเหยือก

กฏระเบียบในการเข้าใช้สระ พนักงานเลือกปฏิบัติ
ทำให้รู้สึกไม่ค่อยโอเคร แต่ใดๆพนักงาน FO ประสานงานรับคอมเม้นตรงนี้ไปทำให้รู้สึกดีขึ้นมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 14 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Amma,
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรมและการบริการของพนักงาน
คอนเซ็ปของทางโรงแรมคือบัดเจ็ทโอเทล ดังนั้นทางเราจึงไม่มีสลิปเปอร์ฺ บริการในห้อง Superior สำหรับ ไวไฟ จำนวนเมนูอาหาร อุปกรณ์ฺ และรสชาติกาแฟ ทางเรา จะระมัดระวัง และ อบรมพัฒนาพนักงานเพื่อการบริการที่ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักในครั้งนี้ไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และ ขออภัยอีกครั้งสำหรับไม่ดวกที่ท่านได้รับระหว่างการเข้าryd และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกคร้ง
ด้วยความเคารพอย่างสูง
พันทิวา ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก
  • Official Site
  • Lol.travel
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
  • Official Site
  • Algotels
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • Algotels
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • Lol.travel
0.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
2.4 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • Algotels
33.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Pool Lifestyle 3
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

เรื่องอาหารเช้า รสชาติไม่อร่อยเลย อาหารไม่หลากหลาย ไม่ประทับใจในเรื่องอาหารเช้าเลยค่ะ อย่างอื่นๆห้องพัก การบริการ ความสะอาด และความสะดวกสบาย โดยรวมประทับใจอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเดินทางค่อนข้างสะดวกไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว

ขอบคุณ natty7155
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Natty,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชอบห้องพักของเรา
และรู้สึกเสียใจที่การเข้าพักในครั้งนี้ไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ทางโรงแรมยินดีน้อมรับทุกคำติชม เพื่อการพัฒนาที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป
ด้วยความเคารพอย่างสูง
พันทิวา ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมากค่ะ อยู่สบาย ค่อนข้างสะอาด และมีอุปกรณ์ครบ
อินเตอร์เน็ตไม่ค่อยแรงเท่าไร
พนักงานน่ารักมากๆ โดยเฉพาะห้องอาหาร
เรื่องรสชาติอาหารยังพัฒนาขึ้นได้กว่านี้อีกค่ะ
มีรถรับส่งเข้าไปที่เมือง แต่ยังไม่ถึงหาด ถ้าไปถึงหน้าหาดได้จะดีมากๆ ค่ะ เพราะ taxi ที่นี่แพงมาก

ขอบคุณ Jamsirapatch
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Jamsirapatch,

ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ

ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ได้รับการให้บริการอย่างดีจากพนักงานต้อนรับเวลาไปถึง และ จัดการห้องพักให้เรียบร้อยตามที่ขอ พนักงานสุภาพและยินดีช่วยเหลือ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย และไม่มีรปภ.โบกให้ แต่ราคาคุ้มค่ามากๆ ที่นอนสบายหมอนยวบไปหน่อย

ขอบคุณ amazingmod

เรียน คุณ Amazingmod,

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โดยรวมดีทุกอย่าง ติดตรงม่านกระจกห้องน้ำที่สามารถเปิดจากด้านนอกได้
ที่จอดรถน้อยไป หากไปช่วงเทศกาลที่จอดไม่พอ
พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด หากเสริมเตียงไปในห้องพักจะแคบมาก แทบไม่มีทางเดิน แต่จำเป็นต้องเสริม เพราะมีเด็กโตมาด้วย

ขอบคุณ nppangplu
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงการบริการในอนาคตครับ

โรงแรมของเรา เป็นรูปแบบบริการตัวเอง แต่บริการมากกว่าโรงแรมในรูปแบบ Budget Hotel เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการลูกค้าที่ต้องการความสะดวดสบายมากกว่า Budget Hotel แต่จ่ายในราคาที่คุ้มค่ากว่าการพักในโรงแรมระดับ 3-4 ดาวทั่วไปครับ

หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ดีมาก​กกกกกกกกก​ พนักงาน​บริการ​ดีค่ะห้องสะอาด​บรรยากาศ​รอบข้าง​ดี​ ส่วนกลาง​ใช้​ได้รวมๆแล้ว​โอเคและแฮปปี้​มากค่ะ​ ครั้ง​หน้าหากมาเที่ยว​ที่นี่​จะมาใช้บริการ​ของ​โรงแรม​อีกนะคะเพราะ​ประทับใจ​จนบรรยาย​ไม่​ถูก​เลย​ค่ะ​

ขอบคุณ Black h

เรียน คุณ Niompirunrat,