เรื่องอาหารเช้า รสชาติไม่อร่อยเลย อาหารไม่หลากหลาย ไม่ประทับใจในเรื่องอาหารเช้าเลยค่ะ อย่างอื่นๆห้องพัก การบริการ ความสะอาด และความสะดวกสบาย โดยรวมประทับใจอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเดินทางค่อนข้างสะดวกไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว
เรียนคุณ Natty,ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชอบห้องพักของเราและรู้สึกเสียใจที่การเข้าพักในครั้งนี้ไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ทางโรงแรมยินดีน้อมรับทุกคำติชม เพื่อการพัฒนาที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพอย่างสูง พันทิวา ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก
ห้องพักดีมากค่ะ อยู่สบาย ค่อนข้างสะอาด และมีอุปกรณ์ครบอินเตอร์เน็ตไม่ค่อยแรงเท่าไร พนักงานน่ารักมากๆ โดยเฉพาะห้องอาหาร เรื่องรสชาติอาหารยังพัฒนาขึ้นได้กว่านี้อีกค่ะมีรถรับส่งเข้าไปที่เมือง แต่ยังไม่ถึงหาด ถ้าไปถึงหน้าหาดได้จะดีมากๆ ค่ะ เพราะ taxi ที่นี่แพงมาก
เรียน คุณ Jamsirapatch,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ได้รับการให้บริการอย่างดีจากพนักงานต้อนรับเวลาไปถึง และ จัดการห้องพักให้เรียบร้อยตามที่ขอ พนักงานสุภาพและยินดีช่วยเหลือ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย และไม่มีรปภ.โบกให้ แต่ราคาคุ้มค่ามากๆ ที่นอนสบายหมอนยวบไปหน่อย
เรียน คุณ Amazingmod,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
โดยรวมดีทุกอย่าง ติดตรงม่านกระจกห้องน้ำที่สามารถเปิดจากด้านนอกได้ ที่จอดรถน้อยไป หากไปช่วงเทศกาลที่จอดไม่พอพนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด หากเสริมเตียงไปในห้องพักจะแคบมาก แทบไม่มีทางเดิน แต่จำเป็นต้องเสริม เพราะมีเด็กโตมาด้วย
เรียนคุณลูกค้าขอขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงการบริการในอนาคตครับโรงแรมของเรา เป็นรูปแบบบริการตัวเอง แต่บริการมากกว่าโรงแรมในรูปแบบ Budget Hotel เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการลูกค้าที่ต้องการความสะดวดสบายมากกว่า Budget Hotel แต่จ่ายในราคาที่คุ้มค่ากว่าการพักในโรงแรมระดับ 3-4 ดาวทั่วไปครับหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ดีมากกกกกกกกกก พนักงานบริการดีค่ะห้องสะอาดบรรยากาศรอบข้างดี ส่วนกลางใช้ได้รวมๆแล้วโอเคและแฮปปี้มากค่ะ ครั้งหน้าหากมาเที่ยวที่นี่จะมาใช้บริการของโรงแรมอีกนะคะเพราะประทับใจจนบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ
เรียน คุณ Niompirunrat,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th