บรรยากาศที่นี้ดีมากเลยค่ะ ห้องอาหารสะอาดพนักงานห้องอาหารบริการดีมากค่ะ ยินดีและปลื้มใจมากที่ได้เข้ามาพักและพักผ่อนที่ดีที่สุด มีมุมถ่ายรุปเยอะหนุมานจะเด่นชัดมาก หนุมานน้องพนักงาน บอย บิบ ดอย แอม เรน หยัดหลีม
เรียนคุณลูกค้าขอขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงการบริการในอนาคตครับโรงแรมของเรา เป็นรูปแบบบริการตัวเอง แต่บริการมากกว่าโรงแรมในรูปแบบ Budget Hotel เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการลูกค้าที่ต้องการความสะดวดสบายมากกว่า Budget Hotel แต่จ่ายในราคาที่คุ้มค่ากว่าการพักในโรงแรมระดับ 3-4 ดาวทั่วไปครับหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
พนักงานบริการดี ให้ความช่วยเหลือดีห้องดีสถานที่ใกล้อ่าวนาง ระยะทางเดินเท้าได้ประมาณ10กว่านาทีของใช้ในห้องพักมีน้อย เช่น ไม่มีcotton bud ,ไม่มีbath rob, ถุงใส่เสื้อผ้าใช้แล้ว และอื่นๆอาหารเช้าเฉยๆถึงไม่อร่อยเลยมาสายหน่อย หลัง8โมงเช้าแล้วอาหารหมด ได้แจ้งพนักงานแล้ว แต่ไม่มาเติมให้หากใครมีรถแนะนำให้ออกไปหาอะไรทานข้างนอก
ห้องพักกว้างขวาง สะอาด การบริการดีเยี่ยม สามสิ่งนี้คือที่ประทับใจในการพักครั้งนี้ อย่างอื่นเช่นอาหารเช้าไม่หลากหลาย(หากเทียบราคานี้ในเรตที่พักเดียวกัน) ห่างไกลจากหาด ที่จอดรถน้อย สระว่ายน้ำเล็ก ผ้าเช็ดตัวมีกลิ่นอับ เตียงกับหมอนนุ่มเกินไป(ช่วงโควิดน่าจะปรับปรุงเรื่องเตียงนอนก่อนจะเปิดอีกครั้ง) หลายๆอย่างทำให้คิดว่าไม่คุ้มค่า
โรงแรมใหม่ มีวิวสระว่ายน้ำและภูเขา มีโต๊ะปิงปอง ที่ตั้งของโรงแรมต้องเข้าซอย มีบริษัททัวร์ให้บริการอยู่ที่ Lobby แต่อยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินอ่าวนาง ราคาดีคุ้มค่า แต่ห้องติดกันมากและได้ยินเสียห้องข้างๆ ลิฟท์รอนาน
สวัสดค่ะ คุณนกมขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่ เซนทรา บายเซ็นทารา ภูพาโน่ กระบี่นะคะ และขออภัยสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขณะเข้าพัก หวังใจเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณนกและครอบครัวในครั้งต่อๆไปด้วยความเคารพอย่างสูง พันทิวา ผู้จัดการฝ่าย ห้องพัก
ต้องปรับปรับเรื่องปริมาณ คุณภาพ และความหลากหลายของอาหารเช้า และการบริการที่รวดเร็วกว่านี้ มีพนักงานบริการน้อยไม่เพียงพอต่อนักท่องเที่ยวผู้มาใช้บริการ ถ้าปรับตรงนี้ได้ทุกอย่างคือดี ห้องพักสะอาด น่าอยู่ และเตียงนอนสบาย
เรียนคุณ Natchaya,ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ห้องพักของเราสร้างความสุขระหว่างเข้าพักได้ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักในครั้งนี้ไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ทุกคำติชม คือวัตถุดิบอันมีค่าที่ท่างโรงแรมจะได้นำไปพัฒนาปรับปรุงโอกาสหน้า กลับมาพักกับเราอีกนะคะด้วยความเคารพอย่างสูง พันทิวา ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก