ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿3,234/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,803) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿3,234) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรม อยู่ในซอย...แต่วิวภูเขาสวย... ไม่ติดทะเล.... ราคาเป็นมิตร....หน้าปากซอยมี 7-11...ร้านอาหารใกล้ๆ ปิดเร็ว ประมาณ 4 ทุ่ม...ห้องพักฝั่งสระว่ายน้ำวิวสวย..ถ่ายรูปสวย...พนักงานเต็มใจให้บริการดี....
เรียน คุณ auu022,ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับยินดีและขอขอบคุณทุกคำชื่นชมและคำแนะนำครับ ดีใจที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมของเรา และหวังว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปgmcpp@chr.co.th
จากการพักห้อง1308➡ ห้องสวย กว้าง สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ น่ารัก มีอัธยาสัยที่ดีมากกก อาหารอร่อย บริการดีมากกกค่ะ สระน้ำ สะอาด ห้องน้ำ สะอาด สถานที่จอดรถโอเครเลยค่ะ วันไหนที่ว่างอยากพักผ่อน แน่นอนจะเลือกที่นี่เพื่อการพักผ่อนกับครอบครัวอย่างแน่นอนค่ะเพระพนักงานหน้าฟร้อนท์น่ารัก บริการดี❤❤❤
เรียน คุณ วลัยรัตน์,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเองมากค้ะ มีจุดเชคอินให้ถ่านรุปภายในโรงแรมค่ะมุมหนุมานเรืองแสงสวยมากค่ะมีห้องฟิตเนสให้เล่นแบบสบาย มุมห้องอาหารติดสระนําติดวิวเขาน้องบอย บิบ พี่เส พี่ดอย บริการดีมากค่ะ
เรียน คุณ Pakkanitt,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
มาอยู่ 3 คืน โดยรวมบรรยากาศดี ราคาไม่แพง หัองพักสะอาด ที่พักเงียบสงบ อยู่ใกล้ร้านอาหาร ที่จอดรถถึงจะไม่มากแต่ก็เพียงพอ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ มีสระ fitness หัองอาหาร
เรียน คุณ p0ckerp,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
- ห้องพักไม่ค่อยสะอาด มีทรายและพื้นเหนียว- พื้นที่ห้องอาจจะเล็ก แต่ไม่ได้แย่นัก ควรระวังการชนกับที่จับประตูห้องน้ำถ้าเดินไม่ดีแล้วชนอาจช้ำได้- ไม่มีบริการการยกกระเป๋าให้ลูกค้า- โลเคชันไม่ไกลจากอ่าวนาง
เรียน คุณ aommarc,ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ ขอบคุณสำหรับคำติชมเรื่องความสะอาดของห้องพัก ซึ่งทางฝ่ายบริหารฯได้เน้นย้ำกับผู้จัดการฝ่ายห้องพัก เพื่อเพิ่มความระมัดระวังโดยเฉพาะในวันนี้ห้องพักเต็ม เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th