DayTrip23887631216

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2023
การบริการอาหารเช้าดีมาก อาหารอร่อย สะอาด พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี แนะนำอาหารดี เป็นกันเอง อาหารหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ ภายในห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่ม นอนหลับสบาย ที่จอดรถดี ปลอดภัย การบริการเช็คอินเอ้า สะดวก รวดเร็ว
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ค. 2023
เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับรีวิวที่เป็นประโยชน์ครับ

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าชอบโรงแรมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการบริการที่ร้านอาหาร รวมทั้งความหลากหลายของเมนูด้วย ต้องขอขอบคุณอีกครั้งนะครับ

หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในการเดินทางมาท่องเที่ยวกระบี่ครั้งต่อๆไปนะครับ

ขอบคุณมากครับ

gmcpp@chr.co.th
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
0.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
2.4 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
33.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Pool Lifestyle 3
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เป็นโรงแรมที่ดีเหมาะสำหรับการพักผ่อน พวกเรามาพักที่นี้ครั้งแรกก็ประทับใจในการบริการของหน้าฟร้อนพนักงานชื่อคุณอาร์มกับคุณChanaในการบริการที่เป็นกันเองและยิ้มทักทายตลอดเวลาที่เจอ นี้เป็นครั้งแรกที่เราพาลูกของเราออกมาพักนอกบ้านน้องไม่งอแงเลยหลับสนิทเพราะเตียงของที่นี้นุ่มมากๆไว้พวกเราจะกลับมาพักที่นี้อีกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่มี
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Quest629272
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณสำหรับพลังบวก ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสปการณ์ที่ดีจากกการเข้าพักในครั้งนี้ครับ

และขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมถึงการให้บริการจากพนักงานส่งหน้า คุณอาร์มและคุณชาร์มา ซึ่งกระผมจะส่งต่อคำชื่นชมไปยังพนักงานทั้งสองท่านครับ

cpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2023

โรงแรมตกแต่งด้วยสัญลักษณ์หนุมาน ตกแต่งได้สวยงามสไตส์ไทยแบบโมเดิร์น ชั้นล้อปบี้และห้องอาหารเป็นแบบโอเพ่นแอร์โล่งกว้าง พนักงานต้อนรับน่ารัก พูดจาสุภาพเป็นมิตรไมตรี แม่บ้านทักทายยิ้มแย้ม เราเดินทางแบบครอบครัวโดยไม่ได้จองมาล่วงหน้า มีน้องมิ้ว ที่น่าจะเป็นผู้จัดการห้องพักเสนอโปรโมชั่นพิเศษให้พร้อมแจ่วฮ้อน มีรถรับส่งฟรีไปหน้าหาดแต่ไม่ได้ใช้บริการ เพราะจองไม่ทัน ประทับใจทุกอย่างค่ะ มีโอกาสจะพาครอบครัวกลับมาเยี่ยมอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ orchidtthai
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการพักผ่อนในครั้งนี้ครับ

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในทุกๆส่วน โดยเฉพาะในเรื่องของการให้บริการจากคุณมิ้มและพนักงานท่านอื่นๆ ผมจะส่งต่อพลังบวกนี้ไปยังพนักงานทุกคนครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปนะครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พนักงานที่ล้อบบี้น่ารักทุกคนเลยค่ะ บริการดีมาก ทางเราพักที่โรงแรมนี้9คืนติดเลยค่ะ รวมถึงพี่ๆรปภ. พี่ๆพนักงานทำความสะอาดให้บริการดีมากเลยค่ะ ห้องสะอาด กว้าง สบาย ถ้ามากระบี่อีก ไม่ต้องหาโรงเเรมใหม่เเล้วค่ะ พักที่นี่ที่เดียวเลย แนะนำมากเลยค่ะ

ขอบคุณ prw q
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า,

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา และขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมด้วยครับ

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักตลอดทั้ง 9 วัน และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด วิวดี ได้ห้องวิวภูเขาและสระน้ำด้านล่าง ให้ความรู้สึกสดชื่นและสบายตาเมื่อเห็น การพักผ่อนรอบนี้เป็นทริปสั้นๆ สำหรับวันสุดพิเศษ เป็นวันเกิดของแฟน และทางโรงแรมได้จัดทำเซอร์ไพร์ซสุดน่ารัก ประทับใจมากๆค่ะ พนักงานทุกท่านน่ารัก อบอุ่น ทักทายทุกครั้งที่พบหน้ากัน อาหารเช้าหลากหลายมากๆ มีให้ได้ลองชิมหลายเมนู และรสชาติอร่อยถูกปากค่ะ
หากมีโอกาสครั้งหน้าไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Tour35529594858
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆด้านบนนี้ครับ ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสปการณ์ที่ดีในการเข้าพักในครั้งนี้ครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยนะครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พนักงานต้อนรับที่เชคอิน ผญ. น่ารักมาก บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่มากๆ พนักงานที่ห้องอาหารก็บริการดี เค้าเตอร์ Taxi พี่ผญ. พูดจาแนะนำรอบรถที่รับส่งและให้คำแนะนำได้ดีมากๆอยากจะกลับมาพักอีกหากมีโอกาส

ขอบคุณ natthaponjantorn1992
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ยินดีที่คุณลูกค้ามีความสุขกับการเข้าพักในครั้งนี้ครับ

ขอบคุณพลังบวกสำหรับทีมงานบริการส่วนหน้า ร้านอาหาร และเคาน์เตอร์ทัวร์ด้วยครับ ซึ่งผมจะส่งผ่านไปยังทีมงานทุกท่านครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้าครับ

Gmcpp@chr.co.th