Culture08325430955

รร สวย บริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ธ.ค. 2024
รร สวย สะอาด พนักงานบริการดี มี welcome drink น้ำส้ม สดชื่น ที่พักหาง่าย สระว่ายน้ำสวย มุมถ่ายรูปเยอะ มีร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอย ห่างจากหาดอ่าวนาง 2 กิโล แต่ห้องเล็กไปหน่อย ไม่สมราคา อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย แอร์เย็น ที่นอน นอนหลับสบาย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Centara Life Phu Pano Resort Krabi Guest Services / Front Office ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 6 ธ.ค. 2024
เรียน คุณ Culture08325430955

ทางโรงแรม เซนทารา ไลฟ์ ภูพาโน ขอขอบพระคุณที่มาใช้บริการแล้ว ทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจการให้บริการของทางพนักงาน ทางเราจะนำคำติชมไปปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้นไปครับ

โรงแรม เซนทารา ไลฟ์ ภูพาโน
Go to your Happy Price
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Go to your Happy Price
0.7 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

เข้าพักช่วงเดือนพย ราคาห้องตกที่สามพันกว่าบาทซึ่งถือว่าไม่ได้ถูกเลย แต่ได้รับห้องที่แย่มาก กลิ่นอัพที่ผ้าทุกผืน ย้ำว่าทุกพื้นตั้งแต่ผ้าขนหนูยันปลอกหมอน ไม่เคยพักที่ไหนแล้วเหม็นขนาดนี้เลยค่ะ รรที่ราคาไม่ถึงพันยังทำได้ดีกว่านี้เลยค่ะ ส่วนห้องไม่มีการกันเสียงจากภายนอก ได้ยินเสียงคาราโอเก๊ะทั้งคืน นอนไม่ได้เลย อาหารเช้ายิ่งแล้วใหญ่ ไม่มีเนื้อสัตว์ในเมนูอาหารเลยหรอคะ มีแต่อาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์ รรที่ราคาถูกกว่านี้ยังทำอาหารได้ดีกว่านี้เลยค่ะ เคยมาพักเมื่อปีสองปีก่อนยังไม่แย่ขนาดนี้ เสียแรงที่ไว้ใจค่ะ คงเป็นครั้งสุดท้ายและไม่บอกต่ออีกค่ะ อีกเรื่องคือไดรเป่าผม รรขนาดนี้ไดรเป่าผมตัวเล็ก ปรับความร้อนไม่ได้ ไม่แรง ซึ่งราคาไดรตัวนึงไม่แพงเลยค่ะ พังก็ซื้อใหม่เถอะ เพราะไดรที่ได้ปรับความร้อนไม่ได้ และไม่แรง งงมาก กล้าเอามาให้ใช้ได้ยัง เพราะนี่ถ้าเป็นที่บ้านโยนทิ้งไปแล้วค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ finnenitchakan
Pichet Arunratana General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Finnenitchakan

ก่อนอื่นทางโรงแรมต้องขอขอบคุณที่เลือกมาเข้าพักครับ ทางโรงแรมขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ที่ทำให้การเข้าพักคุณลูกค้าไม่ได้ราบรื่นอย่างที่ควรจะเป็น

ทางโรงแรมได้เน้นย้ำไปกับทางแผนกห้องพักให้ระมัดระวังเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องของผ้าซึ่งทางโรงแรมขอยืนยันว่าผ้าได้มีการซักและเปลี่ยนทุกวัน ในส่วนของอาหารเช้าทางโรงแรมได้นำคำติเตียนไปปรับปรุง และขอเรียนแจ้งให้ทราบว่าทางโรงแรมได้ทำการเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารเช้าใหม่ ซึ่งเพิ่มความหลากหลายและเน้นเรื่องของรสชาติ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้และกรณีประสงค์จะเข้าพักอีกรอบรบกวนติดต่อกับทางผู้จัดการโรงแรมได้เลยครับ

สุวัฒน์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

ทำเลที่ตั้งติดถนนหลักหาง่าย สดวก ร้านอาหารเยอะ โรงแรมวิวภูเขา สวยมาก ธรรมชาติสุดๆอากาศดี เงียบ สงบ สะอาด พนักงานน่ารัก

ขอบคุณ Ninghealthy

เรียน คุณ Ninghealthy

ในนามขอพนักงาน ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณที่เลือกมาเข้าพักและใช้บริการกับทางเรา ทางโรงแรมดีใจที่ทราบว่าคุณลูกค้าชอบบรรยากาศและการหลีกหนีความแออัด

ทางโรงแรมหวังจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

ด้วยความเคารพ

โรงแรม เซ็นทารา ไลฟ์ ภู พาโน รีสอร์ท กระบี่

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

แต่ละมื้อ แต่ละเดย์ของวันนี้ เมื่อเพื่อนๆ น้องๆ มาถึงกระบี่ ส่วนเราต้องเป็นเจ้าบ้านที่ดี คิดได้อย่างเดียว ว่าต้องเป็นโรงแรมที่ดี มีที่จอดรถ มีอาหารเช้า มีที่ออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ โรงแรมต้องไม่ไกลจากทะเล และ center point ที่สำคัญที่สุด ราคาต้องประหยัด และคำตอบที่ได้ สวัสดีจร่า Phupano ห้องพักสวย พนักงานน่ารัก ขอบคุณพี่ยะ FOM ที่มาตอนรับและดูแลเป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือถึงแม้นจะมีแขกกรุฟ ก้ยังออกมาตอนรับด้วยตัวเอง ขอบคุณ น้องโบ น้องน่ารักมาก ยิ้มเก่ง ขอบคุณอีกครั้ง รู้สึกไม่ผิดหวัง จริงๆ ที่เลือกที่จะเข้าพักที่นี้ และเลือกให้ที่นี้ เป็นที่รับรอง กับคนพิเศษของเรา 🙏

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sarawut T
Pichet Arunratana General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน Sarawut,

ขอขอบพระคุณสำหรับการพักผ่อนกับทางโรงแรมเซ็นทาราไลฟ์ ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ และได้บอกล่าวถึงความประทับใจในครั้งนี้
ยินดีอย่างมากเมื่อได้ทราบถึงความประทับใจของท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งเมื่อท่านมาเยือนกระบี่

สุรีพร / ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2024

ไปพักมาก่อนพายุเข้า จองไปราคาหลักพัน ถือว่าคุ้ม รวมอาหารเช้า เป็นบุฟเฟ่ต์ รสชาติอาหารทั่วไปเลือกตามใจชอบ ห้องพักถือว่าดีค่ะ หลับสบาย ที่พักใกล้7-11 สะดวกเดินออกมาสัก10นาที พนักงานต้อนรับน่ารัก(น้องโบว์) ไว้กลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ

ขอบคุณ อนิตยา ส

เรียน L3668EJ_,

สุรีพร / ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2024

ขอบคุณที่มอบประสบการ์ณดีๆ ที่พักสะอาด และบรรยากาศดีมาก โดยส่วนตัวชอบหมอนที่นอนนุ่มหลับสบายจริงๆค่ะ ปกติไปพักคนเดียใจะกังวนกลัวนอนไม่หลับ แต่พอลองมาพักที่นี้มันดีมากๆจริงๆ ไว้จะกลับมาอีกครั้ง ชอบมากๆค่ะ🫶🏻👏

ขอบคุณ Companion14975748096
Pichet Arunratana General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า,