โรงแรมนี้แยี่ยมมากถ้าคุณมีงบจำกัดหรือคุณอยากใช้เงินกับเรื่องอื่นมากกว่า อาหารเช้าอร่อยมากเมื่อเทียบกับโรงแรมราคาประหยัดที่อื่นในเอเชีย มีให้เลือกทั้งไข่และผลไม้สดหวานอร่อย โยเกิร์ตและซีเรียลอย่างเช่น ข้าวโอ๊ตและมูสลี่ โรงแรมนี้ออกจะธรรมดาแต่ว่าสะอาดและห้องพักถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักของเราไม่มีแอร์ ฉันพบว่านี่ก็ดีเหมือนกันแต่บางคนอาจคิดว่ามันเป็นปัญหา ห้องอาบน้ำมีแต่น้ำเย็นและก็ไม่ค่อยแรงมาก น้ำเย็นก็ดีเหมือนกันเพราะอากาศก็ร้อน มันดีพอใช้แต่ฉันชอบน้ำแรง ๆ มากกว่า มีห้องที่ดีกว่าถ้าคุณจ่ายเพิ่มแต่เราคิดว่านี่ก็ดีพอแล้ว
ห้องพักของเราอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ มีวิวที่เยี่ยมมากของภูเขาหินปูน มีบริเวณของโรงแรมที่เป็นเหมือนป่าย่อม ๆ และพวกเราชอบมันจัง เราเห็นกิ้งก่ายักษ์ มีกิ้งก่าตัวเล็ก ๆ เยอะแยะ กระรอกบิน กบโซนร้อนและผีเสื้อแสนสวย เดินไปหาดแค่ 10 นาทีหรือจะขึ้นรถโดยสารที่ฟรีค่าบริการไปและจะให้ถูกก็กลับด้วยรถตุ๊กตุ๊ก มี 7-11 ตรงสุดถนนเดินไปก็แค่ 3 นาทีเท่านั้น โรงแรมมอบน้ำเปล่าให้เราฟรี 3 ขวด มีร้านดี ๆ ให้ทานบ้างเดินไปประมาณ 7 นาทีก็ถึงและแผงอาหารก็อยุ่ไม่ไกลนักแถมถูกมากอีกด้วย อร่อยและปลอดภัยเราก็สบายดีหลังได้ลองแล้ว
โรงแรมนี้ก็น่ารักโดยมีสิ่งที่ดีเช่นป่า ปลาคาฟ ฯลฯ และดีมากเมื่อเทียบกับราคา ฉันกลับมาอีกแน่ถ้ามา Aoanang อีก