เป็นการพักที่เยี่ยมมาก ทำเลดี ทั้งชายหาด ร้านค้า ที่ทานอาหารทั้งหมดอยู่ไม่ไกล ห้่องพวกเราสะอาดและกว้างขวาง เป็นที่น่าพอใจมากเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ห้องดูน่ารักเหมือนที่หวังไว้ แต่่อุปกรณ์ในห้องที่ทำด้วยไม้ดูเก่าไปหน่อยแต่ไม่เป็นไร อ่างล้างหน้าอยู่นอกห้องอาบน้ำ บางทีคุณอาจจะชอบหรือไ่ม่ก็ได้ พวเราชอบมันตั้งแต่พวกผู้หญิงสามารถใช้เวลาตรงนี้ได้มากในการเสิรมสวยแทนที่จะใช้เวลายาวนานในห้องน้ำ ตามที่คนรีวิวหลายๆคนบอกไว้่ว่าอยู่ถัดไปจากบาร์ แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงเพลงแม้่ว่าฉันได้เปิดระเบียงออกไปก็ตาม แต่ถ้าคุณเป็นพวกที่ต้องการความเงียบจัดๆ ก็อาจจะเป็นปัญหาได้ พนักงานอัธยาศัยดีและใจดีทั้งทีมีปัญหาเรื่องภาษา พวกเค้าจัดหาผ้าขนหนูใหม่ๆให้เรา เราควรจะไปที่เกาะพีพี วันที่สอง และมันถูกเลื่อนไปเป็นวันที่เราต้องกลับแล้ว พนักงานก็ใจดีพอที่จะให้เราฝากกระเป๋าในสำนักงาน และให้เราอาบน้ำหลังจากกลับมาจากทัวร์ตอน สี่โมงครึ่ง ก่อนที่เราจะบินกลับ