psingnoo
เมืองสงขลา, ไทย

Psingnoo

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
ห้องสะอาด น้ำแรง แอร์กลิ่นสะอาด เงียบสงบ บริการต้อนรับเป็นกันเอง ไกล้แหล่งเดินเที่ยว ,อาหาร มีสระว่ายน้ำ(ต้องเดินนิดหน่อย) ราคาไม่แพงมากเพราะจองผ่าน อโกด้า ในห้องบริการน้ำดื่ม แช่สองขวด และอยู่ข้างนอกสองขวด มีบริการกาแฟ ฟรี มีตู้เซฟ ห้องใช้คีย์การ์ดรุ่นทันสมัย ..ที่น่าสนใจอีกอย่าง ออกแบบอ่างล้างหน้าอยู่นอกห้องน้ำ(อยู่ฝั่งด้านเตียงนอน)นึกได้แค่นี้ครับ ง่วงแล้ว หลับฝันดีพร้อมกันครับ..บาย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
  • Algotels
0.1 กม. จาก โรงแรม เดอะ เวอร์รันด้า
  • Official Site
  • Algotels
0.3 กม. จาก โรงแรม เดอะ เวอร์รันด้า
  • Algotels
0.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ เวอร์รันด้า
1.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ เวอร์รันด้า
30.7 กม. จาก โรงแรม เดอะ เวอร์รันด้า
ติดชายหาด
33.2 กม. จาก โรงแรม เดอะ เวอร์รันด้า
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

โรงแรมใกล้ทะเล5 minsสามารถ เดินลงหาดเล่นน้ำ ห้องกว้าง มีระเบียง อาหารเช้าง่ายๆ มีให้ทานอิ่ม ราคาคุ้มมากไม่ถึงพันบาท สะดวกสบาย ในการเดินทาง ใกล้ 7 /11 ความสะอาดพอใช้ครับ บริการก็ปานกลาง wifi ดีใช้ได้ไม่ขัดใจ คนยุคใหม่ติด facebook ส่วนตัวผมว่าจุดเด่นที่ราคาไม่แพง แต่ใกล้หาดลง รถบัสจากสนามบิน เข้า โรงแรมได้เลย สระว่ายน้ำก็มีให้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ maytee2012
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2012

ผมไม่ทราบว่าทำไมใน Trip Advisor ถึงบอกว่าโรงแรมนี้อยู่ในจังหวัดกระบี่ แต่จริงๆแล้วอยู่อ่าวนาง อย่างไรก็ตาม มันอยู่ใกล้กับทุกๆอย่างในอ่าวนาง และเดินเพียงนิดเดียวก็ถึงชายหาด พวกเราเข้าพักช่วงโลว์ซีซั่นพวกเราจึงต่อรองราคาได้พอสมควร (ประมาณ 20 ดอลล่าร์ต่อคืน) ซึ่งถือว่าดีมากเพราะมีทั้งแอร์ wifi ห้องกว้าง และมีบริการรูมเซอร์วิส รวมถึงการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว ถูพื้น และทำความสะอาดห้องให้ พร้อมด้วยอาหารเช้าซึ่งมีทั้ง เบคอน ไข่ แพนเค้ก ผลไม้ และขนมอบต่างๆ ส่วนเตียงนอนนั้นก็เป็นเตียงไทยทั่วไปที่ค่อนข้างแน่นและผมคิดว่ามันสบาย โรงแรมใช้สระว่ายน้ำของรีสอร์ตข้างๆ ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นข้อตกลงที่ดีเนื่องจากว่าห้องของที่รีสอร์ตนั้นราคาเท่านึงของที่นี่ และสระว่ายน้ำเค้าก็สวยมาก นอกจากเรื่องความสะอาด ความคุ้มค่าและห้องที่กว้างขวางแล้ว พนักงานกลุ่มๆนี้ก็เป็นพนักงานที่เป็นมิตรที่สุด พวกเค้าใจดีและสุภาพมากจนคุณรู้สึกได้ว่าพวกเค้าแคร์จริงๆ ปัญหาเดียวที่ผมเห็นก็คือไม่มีลิฟท์ และผมก็ไม่แน่ใจว่ามีห้องพักที่อยู่ชั้นล่างสุด ก่อนหน้านี้พวกเราจองรีสอร์ตที่อยู่ห่างออกไปนิดซึ่งแพงกว่ามาก แต่ได้มาเจอที่นี่ที่สะอาดกว่าและห้องกว่ากล้า พวกเราจะพักที่นี่อีกแน่ครั้งหน้า

ขอบคุณ HoosierKiwi
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เป็นการพักที่เยี่ยมมาก ทำเลดี ทั้งชายหาด ร้านค้า ที่ทานอาหารทั้งหมดอยู่ไม่ไกล ห้่องพวกเราสะอาดและกว้างขวาง เป็นที่น่าพอใจมากเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ห้องดูน่ารักเหมือนที่หวังไว้ แต่่อุปกรณ์ในห้องที่ทำด้วยไม้ดูเก่าไปหน่อยแต่ไม่เป็นไร อ่างล้างหน้าอยู่นอกห้องอาบน้ำ บางทีคุณอาจจะชอบหรือไ่ม่ก็ได้ พวเราชอบมันตั้งแต่พวกผู้หญิงสามารถใช้เวลาตรงนี้ได้มากในการเสิรมสวยแทนที่จะใช้เวลายาวนานในห้องน้ำ ตามที่คนรีวิวหลายๆคนบอกไว้่ว่าอยู่ถัดไปจากบาร์ แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงเพลงแม้่ว่าฉันได้เปิดระเบียงออกไปก็ตาม แต่ถ้าคุณเป็นพวกที่ต้องการความเงียบจัดๆ ก็อาจจะเป็นปัญหาได้ พนักงานอัธยาศัยดีและใจดีทั้งทีมีปัญหาเรื่องภาษา พวกเค้าจัดหาผ้าขนหนูใหม่ๆให้เรา เราควรจะไปที่เกาะพีพี วันที่สอง และมันถูกเลื่อนไปเป็นวันที่เราต้องกลับแล้ว พนักงานก็ใจดีพอที่จะให้เราฝากกระเป๋าในสำนักงาน และให้เราอาบน้ำหลังจากกลับมาจากทัวร์ตอน สี่โมงครึ่ง ก่อนที่เราจะบินกลับ

ขอบคุณ Mimz603
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดดีมากเลย ห้องสวย บรรยากาศดี อาหารเช้าเยี่ยมมาก ๆ ไม่มีลิฟท์

ขอบคุณ denbaba
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว