โรงแรมเล็กๆ ห้องสวย แต่บริการไม่ค่อยดีค่ะ
เราได้จองแพคเกจในงานท่องเที่ยวก่อนเดินทางประมาณ3เดือนค่ะ
ก่อนเดินทางประมาณ1เดือน เราได้โทรไปคอนเฟิร์มและขอเป็นห้อง 1คืนเป็น pool access villa และ connecting room 2 คืน และอีก ได้แจ้งทั้งทางโทรศัพท์และ Email แต่ทางโรงแรมแจ้งว่าไม่สามารถคอนเฟิร์มให้ได้ ก่อนเดินทาง 1 วันให้คอนเฟิร์มอีกครั้ง
1 วันก่อนวันเช็คอิน เราได้คอนเฟิร์มกับทางโรงแรมอีกครั้ง ทางโรงแรมรับทราบและจะจัดเตรียมให้
ในวันแรกที่ไปถึงได้ห้อง Pool access ตามที่ขอ แต่ 2วันหลัง ไม่ได้จัดห้อง connecting room ให้ จนจะย้ายห้องแล้วเราถามที่front ถึงรู้ว่าไม่ได้จัดไว้ให้ ต้องรอย้ายห้องอีกประมาณเกือบชม.ค่ะ
พนักงานไม่ได้สื่อสารต่อกัน เวลาจะขออะไรก็ต้องเล่าใหม่ตั้งแต่ต้นทุกครั้งเลยค่ะ
แต่ห้อง สระว่ายน้ำเล็กแต่ก็โอเค อาหารเช้าพอใช้