Cassette24
จังหวัดชลบุรี, ไทย

พอใช้

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ส.ค. 2015
คุณภาพโดยรวมพอใช้ ไม่มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย แต่เวลาในการเช็คอิน เช็คอินได้ตอนบ่าย 2 ซึ่งปกติโรงแรมทั่วไปไม่ช้าขนาดนี้ ทำให้ต้องฝากของไว้ที่ล็อบบี้ ไปกันหลายคน ของก็ต้องกองไว้หน้าล็อบบี้ทั้งหมด อยู่ห่างจากถนนเส้นหาดไกลระดับหนึ่ง แต่ไม่ไกลมาก(ถ้ามีสัมภาระจะไม่ค่อยสะดวก) ใกล้ๆมี 7-Eleven กับ Family mart
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
1.6 กม. จาก อารีธารา รีสอร์ท
1.5 กม. จาก อารีธารา รีสอร์ท
2.0 กม. จาก อารีธารา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมขนาดเล็กมาก ห้องสวย อุปกรณ์ในห้องครบตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไป ห้องน้ำกว้าง แต่แบ่งส่วนเปียกแห้งได้ไม่ดี ห้อง superior กับ deluxe การตกแต่งเหมือนกันทุกอย่าง ต่างแค่วิวที่ระเบียบ อาหารเช้ามีน้อย โรงแรมอยู่ลึกเข้าไปในซอย 8 พอสมควร แต่เดินได้ สระว่ายน้ำสวย แต่เล็กมากทำให้ห้อง pool access ไม่เป็นส่วนตัว วันที่เข้าพัก โรงแรมทาสีห้องชั้นบนพอดี กลิ่นสีแรงมาก จนอยู่ในห้องไม่ได้ มีกลุ่มนักท่องเที่ยวจีน เล่นสระว่ายน้ำกันเสียงดังรบกวนมาก แถมไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ พนักงานกับไม่ว่าอะไร พนักงานบริการไม่ดีตามมาตรฐานโรงแรม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง pool access ห้องติดสระว่ายน้ำเลย แต่สระเล็ก เวลามีคนมาเล่นน้ำห้องจะไม่เป็นส่วนตัว
1  ขอบคุณ Bloo247
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

คืนแรกพักห้องชั้นสี่น้ำไหลเบามาก เต้าเสียบปลํ๊กตรงเครื่องชงกาแฟเสีย กาต้มน้ำไม่สะอาดมีน้ำเหลือค้างเก่าอยู่นิดหน่อย ที่นอนเหมือนไม่ได้ทำความสะอาด มีเศษทราย เปิดผ้าห่มมามีเส้นผมสามเส้น (งงมาก)

คืนที่สองพักชั้นหนึ่งห้องติดสระน้ำชอบมาก สามารถเดินลงน้ำได้เลยหน้าห้อง
แต่ถ้ามีลูกค้าท่านอื่นมาเล่นน้ำ เสียงจะเข้ามาในห้อง ซึ่งไม่สามารถนอนได้เพราะเสียงดังมาก(ทัวร์จีนลง) แต่ห้องนี้เล็กไปหน่อย

ขอบคุณ Manee Pluek ร
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมเล็กๆ ห้องสวย แต่บริการไม่ค่อยดีค่ะ
เราได้จองแพคเกจในงานท่องเที่ยวก่อนเดินทางประมาณ3เดือนค่ะ
ก่อนเดินทางประมาณ1เดือน เราได้โทรไปคอนเฟิร์มและขอเป็นห้อง 1คืนเป็น pool access villa และ connecting room 2 คืน และอีก ได้แจ้งทั้งทางโทรศัพท์และ Email แต่ทางโรงแรมแจ้งว่าไม่สามารถคอนเฟิร์มให้ได้ ก่อนเดินทาง 1 วันให้คอนเฟิร์มอีกครั้ง

1 วันก่อนวันเช็คอิน เราได้คอนเฟิร์มกับทางโรงแรมอีกครั้ง ทางโรงแรมรับทราบและจะจัดเตรียมให้
ในวันแรกที่ไปถึงได้ห้อง Pool access ตามที่ขอ แต่ 2วันหลัง ไม่ได้จัดห้อง connecting room ให้ จนจะย้ายห้องแล้วเราถามที่front ถึงรู้ว่าไม่ได้จัดไว้ให้ ต้องรอย้ายห้องอีกประมาณเกือบชม.ค่ะ

พนักงานไม่ได้สื่อสารต่อกัน เวลาจะขออะไรก็ต้องเล่าใหม่ตั้งแต่ต้นทุกครั้งเลยค่ะ

แต่ห้อง สระว่ายน้ำเล็กแต่ก็โอเค อาหารเช้าพอใช้

1  ขอบคุณ warunya_st
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ในซอยถนนสุดหาดอ่าวนาง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ โรงแรมขนาดเล็ก มีที่จอดรถไม่มากนัก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด แต่กำแพงห้องพักบางไปหน่อย สามารถได้ยินเสียงของห้องข้างได้ถ้าเสียงดัง ห้องน้ำกว้าง แต่พื้นที่ฝักบัวไม่เหมาะสม ม่านกั้นน้ำฝักบัวไม่ดี พออาบน้ำก็จะทำให้พื้นห้องน้ำเปียกไปหมด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้น 1 เป็น pool access สระว่ายน้ำขนาดเล็กที่มีคนเล่นน้ำตจลอด เสียงอาจจะดังรบกวน
1  ขอบคุณ psomrang
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เรามีความสุขกับการพักแรมที่นี่ 5 คืน พนักงานน่ารักและช่วยเหลือดี ห้องพักดีมาก และห้องน้ำค่อนข้างโอเค

ฉันยังรู้สึกเราถูกเรียกเก็บเงินโดยไม่จำเป็นมากสำหรับทุกอย่างเพียง เพราะเรานักท่องเที่ยว และฉันยังคิดว่าเราควรจะได้ในสิ่งที่เราจ่ายเพิ่มเติม: ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องนอนควรจะรวม ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม 500 บาทสำหรับทั้งการเข้าพัก มีเสียงรบกวนเล็กน้อยในห้องพัก เครื่องดื่มในบาร์ที่สระว่ายน้ำดี แต่แพง

ขอบคุณ jgasteiz