่ทำเล ที่นี่อยู่ห่างไกลจากศูนย์กลางของอ่าวนางเล็กน้อย ดังนั้นที่นี่จึงเงียบสงบ คุณจะมีร้านอาหารและร้านค้าหลายแห่งติดกับโรงแรม ซึงทั้งถูกและดี ห้องพักเป็นเหตุผลที่ทำให้มาพักที่โรงแรมนี้เนื่องจากเรามีปัญหากับโรงแรมอื่น ดังนั้นหลังจากมาพักที่หลายโรงแรม เราได้เรียนรู้หนึ่งบทเรียนระหว่างที่มาพักในไทย อย่าจองโรงแรมล่วงหน้า (ในช่วงไม่ใช่ฤดูนักท่องเที่ยว) ดังนั้นเราจึงออกหาโรงแรมและได้ราคาถูกสำหรับเรา เราจองห้องชุด ซึ่งใหญ่และสะอาดมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย บริการก็ดี ไข่ก็สดใหม่ สระน้ำก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราเลือกที่นี่ ใหญ่และสวยและมีบาร์ริมน้ำ มันทำให้สดชื่นมาก เรื่องพนักงาน ในตอนที่เรากำลังหาโรงแรมอยู่นั้นพนักงานที่นี่อำนวยความสะดวกให้เราทุกอย่างเพื่อให้เราพักกับเค้าที่นี่ และถ้าคุณได้รับแบบนี้ มันต้องดีแน่ ฉันจะกลับไปพักที่นี่อีกครั้ง