Priceline
Agoda.com
Trip.com
ZenHotels.com
StayForLongUS$53
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่การจัดแต่งได้อย่างลงตัว สระว่ายน้ำอยู่กลางโรงแรม พนักงานน่ารัก สุภาพ ห้องพักดูดี ไม่ใหญ่มาก อาหารเช้าอร่อยกลางๆ ไม่ค่อยหลากหลาย มีร้านอาหาร และ ร้านสะดวกซื้ออยู่ไกล้ๆ ไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่สามารถเดินทางไปชายหาดได้ไม่ไกลมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Eddy S
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เลือกพักห้องแบบ duplex ชอบมากที่มี2 ชั้น ชั้นล่างสามารถเปลี่ยนเป็นเตียงได้ สะดวกสบาย สไตล์ห้องพักเน้นสีแดงตามชื่อโรงแรม เป็นสไตล์โมเดิร์น มีเวลคัมดริงค์รสชาติดี ห้องพักสะอาดและกว้างขวางมาก มีระเบียงกว้างสามารถพักผ่อนได้ ห้องชั้นบนจะแอร์เย็นน้อยกว่าชั้นล่างเล็กน้อย
โรงแรมใกล้ร้านอาหารทะเลดัง สามารถเดินไปได้ประมาณ 200-300 เมตร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: นอนห้อง Duplex เหมาะกับครอบครัว
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ WanWaen
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2015

เรด จินเจอร์ ชิค รีสอร์ท อยู่หาดอ่าวนาง กระบี แต่โรงแรมไม่ได้ตอดทะเลนะครับ เดินเข้าซอยไปนิดเดียว ห้องพักสะอาด ตกแต่งแนวทันสมัย สระว่ายน้ำกว้างขวางดูดี มีบาร์สระน้ำด้วย การบริการอาจจะต้องปรับปรุงบ้าง พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใจเท่าไหร่

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ TheN00N
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้ครอบครัวเรามาสามครั้งในรอบสองปี เป็นเจ้าของโรงแรมเดียวกับโรงแรมปะกาศัย การบริการดีมาก ความสะอาดดี สถาปนิกออกแบบอาคารได้ดี มีสระว่ายน้ำตรงกลาง ควรจองห้อง pool acess สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ เพราะหน้าห้องจะมีบริเวณทีาเป็นเหมือนสระส่วนตัวขนาดเล็กๆให้ลูกๆได้เล่น แต่ต้องอยู่ในสายตาเพราะมีแค่ผนังไม่สูงนักคั่นระหว่างสระหน้าห้องพักกับสระใหญ่ อาหารเช้าพอใช้ ไม่ตระการตามากนักแต่ก็พอทานได้สัก สองเช้า ถ้าเป็นเช้าที่สามจะเบื่อเพราะมีเมนูไม่มากนัก อย่าลืมทานกาแฟที่ lobby รสชาดดี ที่โรงแรมนี้และประกาศัย เขาตะเน้นเรื่องพนักงานชงเครื่องดื่ม ห้ามพลาดนะครับสำหรับท่านที่ขอบ Drink ห้องพักนอกสระทิวทัศน์ไม่ค่อยสวยเพราะไปมองอาคารรอบนอกดูแล้วรกสายตาพอควร

1  ขอบคุณ Suwannachart
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดิฉันเข้าพักวันที่ 13-15 กุมภาที่ผ่านมา พักห้องแบบที่มี 2 ชั้น อยู่ชั้นบนสุดค่ะ ชอบมาก ห้องสวย สะอาด วิวสระว่ายน้ำ ชอบอาหารเช้ามากๆค่ะ หลากหลายและอร่อย เน้นแบบคะวันตกนะคะ สระว่ายน้ำเป็นน้ำเกลือค่ะ บาร์ที่สระมี happy hour ด้วย บ่าย 3-4 โมง ฟินค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ naynae