ห้องนอนใหญ่. สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าให้เลือกหลากหลายคุ้มค่ามากๆ โรงเเรม หาง่ายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งของกิน สามารถเดินเล่นตอนกลางคืนได้ ชอบการตกแต่งดูทันสมัยถ่ายรูปชิคๆ โดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะ
เป็นโรงแรมที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่การจัดแต่งได้อย่างลงตัว สระว่ายน้ำอยู่กลางโรงแรม พนักงานน่ารัก สุภาพ ห้องพักดูดี ไม่ใหญ่มาก อาหารเช้าอร่อยกลางๆ ไม่ค่อยหลากหลาย มีร้านอาหาร และ ร้านสะดวกซื้ออยู่ไกล้ๆ ไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่สามารถเดินทางไปชายหาดได้ไม่ไกลมาก
เลือกพักห้องแบบ duplex ชอบมากที่มี2 ชั้น ชั้นล่างสามารถเปลี่ยนเป็นเตียงได้ สะดวกสบาย สไตล์ห้องพักเน้นสีแดงตามชื่อโรงแรม เป็นสไตล์โมเดิร์น มีเวลคัมดริงค์รสชาติดี ห้องพักสะอาดและกว้างขวางมาก มีระเบียงกว้างสามารถพักผ่อนได้ ห้องชั้นบนจะแอร์เย็นน้อยกว่าชั้นล่างเล็กน้อย โรงแรมใกล้ร้านอาหารทะเลดัง สามารถเดินไปได้ประมาณ 200-300 เมตร
เรด จินเจอร์ ชิค รีสอร์ท อยู่หาดอ่าวนาง กระบี แต่โรงแรมไม่ได้ตอดทะเลนะครับ เดินเข้าซอยไปนิดเดียว ห้องพักสะอาด ตกแต่งแนวทันสมัย สระว่ายน้ำกว้างขวางดูดี มีบาร์สระน้ำด้วย การบริการอาจจะต้องปรับปรุงบ้าง พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใจเท่าไหร่
โรงแรมนี้ครอบครัวเรามาสามครั้งในรอบสองปี เป็นเจ้าของโรงแรมเดียวกับโรงแรมปะกาศัย การบริการดีมาก ความสะอาดดี สถาปนิกออกแบบอาคารได้ดี มีสระว่ายน้ำตรงกลาง ควรจองห้อง pool acess สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ เพราะหน้าห้องจะมีบริเวณทีาเป็นเหมือนสระส่วนตัวขนาดเล็กๆให้ลูกๆได้เล่น แต่ต้องอยู่ในสายตาเพราะมีแค่ผนังไม่สูงนักคั่นระหว่างสระหน้าห้องพักกับสระใหญ่ อาหารเช้าพอใช้ ไม่ตระการตามากนักแต่ก็พอทานได้สัก สองเช้า ถ้าเป็นเช้าที่สามจะเบื่อเพราะมีเมนูไม่มากนัก อย่าลืมทานกาแฟที่ lobby รสชาดดี ที่โรงแรมนี้และประกาศัย เขาตะเน้นเรื่องพนักงานชงเครื่องดื่ม ห้ามพลาดนะครับสำหรับท่านที่ขอบ Drink ห้องพักนอกสระทิวทัศน์ไม่ค่อยสวยเพราะไปมองอาคารรอบนอกดูแล้วรกสายตาพอควร