ครอบครัวเราตัดสินใจใช้วันหยุดร่วมกันที่กระบี่
จากเดิมๆเคยพักผ่อนแถบคลองม่วง ครั้งนี้
เราเลือกที่จะพักแถบอ่าวนาง สะดวกหลายๆด้าน
เราดูรูป ดูพิกัด ดูความคิดเห็นจึงตัดสินใจเลือก
Redginger เราจองมา 2 ห้อง หนึ่งห้องติดด้าน
ที่กำลังก่อสร้าง อีกห้องได้poolview ห้องค่อนข้างกว้าง ตกแต่งสวย สะอาด บรรยากาศดี แนะนำ
ห้องฝั่งสระนะคะ โดยรวมชอบค่ะ แต่เราโชคร้าย
วันพักมีพายุเข้า ไฟฟ้าดับนานประมาณ 3 ชั่วโมง
ต้องแง้มบานประตูเลื่อนเพื่อระบายอากาศ พร้อมฝูงยุงค่ะ
อาหารเช้าค่อนข้างดี ถูกปาก มีให้เลือกพอควร
มีบริการผ้าเช็ดตัวสระว่ายนำ้ให้ยืมไปใช้ถ้าอยากไปทัวร์ดำนำ้เกาะต่างๆ แนะนำให้ซื้อทัวร์ไปค่ะ
ไม่ผิดหวัง ถึงแม้ฝนจะตก แต่ทะเลเมืองไทยก็ยังสวยค่ะ
พนักงานต้อนรับดูเหนื่อยๆ แต่ก็เต็มใจบริการนะคะ ถึงแม้ตอนเช็คอินได้แค่ห้องเดียว ก็ขึ้นไปนอนรอห้องอีกห้อง จนบ่ายสี่โมงเย็นโทรถามอีกครั้งว่าห้องที่สองสามารถเช็คอินได้หรือยัง ยังต้องรออีกพักหนึ่งค่ะ แต่ตอนเช็คเอาท์ออกเลทเช็คเอาท์
ได้ 12.30 น. ( สงสัยว่าทำไมถึงได้ห้องช้ามาก)
โดยรวมดีเรื่องทำเลที่ตั้ง การตกแต่ง ห้องสวยกว้างสะอาด อาหารอร่อยมีให้เลือกพอควร
ด้านการต้อนรับ พนักงานฟร้อนดูเหนื่อยๆ เนือยๆ
ลืมตามห้องให้เมื่อเวลาผ่านไปนานพอสมควร
ถ้าให้เลือกคงขอลองใช้บริการที่อื่นก่อนค่ะ