รีสอร์ทนี้ค่อนข้างใหม่ ตั้งอยู่ในย่านที่วุ่นวายมาก อยู่บนถนนหลักเต็มไปด้วยคนขายของและร้านค้าท้องถิ่น ถนนสกปรก โรงแรมอ้างว่าอยู่ห่างจากชายหาด 5 นาที จริงๆ แล้ว 10 นาที ข้อดี ห้องพักกว้าง เราจ่ายเพิ่มเพื่ออัพเกรดห้องที่มีอ่างอาบน้ำที่ระเบียง โชคร้ายไม่ได้ใช้เลยเพราะระบบน้ำไม่ดี (ของเงินคืนก็ไม่ได้ ทางโรงแรมบอกว่าเป็นอุบัติเหตุ) โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ภูเขา กลางคืนจะได้ยินเสียงสัตว์ป่าซึ่งมันเจ๋งมาก สามารถมองเห็นวิวบางส่วนของมหาสมุทรซึ่งสวยดี ข้อเสีย ไม่คุ้มเงิน ทางเลือกที่ดีกว่ามีเยอะแยะ อย่าได้ถูกหลอก อาหารเช้าแย่มาก พนักงานไม่มีเหตุผลและพูดอังกฤษได้น้อย ห้องส้วม กลิ่นเหม็นมาก ทางโรงแรมแก้ปัญหาโดยให้แค่เทียนหอม 1 เล่ม เข้าอธิบายว่าทุกห้องเป็นอย่างนี้หมด เพราะระบบท่อน้ำถูกออกแบบมาอย่างนี้ ย่านโรงแรมเสียงดังหนวกหู กลางคืนให้เตรียมฟังดนตรีดิสโก้ โดยรวมแล้วไม่ประทับใจกับการพักที่นี่ เราย้ายไปโรงแรมอีกแห่งในย่านไร่เลย์ พบว่าคุณภาพความอบอุ่น และผู้คนดีกว่า ที่นี่แพงเลี่ยงซะ!!! อันโตนีโอ