มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$80
travelup.comUS$80
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้าไปพักแล้วรู้สึกผ่อนคลาย โรงแรมมีความสวยงาม สงบ พนักงานบริการดี ไปใช้บริการสระว่ายน้ำ มีวิวภูเขาที่ตัดกับทะเล สวยงาม คุณ Nock ให้คำแนะนำในเรื่องการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ มีความfriendly ทำให้การท่องเที่ยวคนเดียวไม่เงียบเหงา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ theerap0lc
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีครับ คุณ Teerapolc

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avani Aonang Cliff Krabi Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายบริการ โดยเฉพาะคุณ Nock ซึ่งเป็นถึงพนักงานที่ดูแลฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม คำชมเชยนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2021

. โรงแรม 4 ดาวรีแบรนด์มา ปรับปรุงใหม่หมดห้องทำใหม่หมด คุณภาพ 5 ดาว ราคาหลักพัน แต่วิวหลักหมื่น สระว่ายน้ำชั้น 6 วิวสวยมากน่าประทับใจ
. ห้องพักใหม่สะอาดมาก หมอนเตียงนุ่มมากคุณภาพ 5 ดาวเลยครับ เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานบริการดีเยี่ยม พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
. อาหารอร่อยมากทั้งไทยและเทศ ราคาไม่แพง ดูแลโดยเชฟทราย ตกแต่งจานสวยงามมาก ทำให้ดูน่ากินทีเดียว พนักงานประจำห้องอาหาร พี่สันและน้องน๊อต ดูแลและให้บริการดีมาก ประทับใจจริงๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับ คุณ MaepranomeEat travel

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avani Aonang Cliff Krabi Resort พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายบริการทุกคน รวมไปถึงพนักงานที่ดูแลฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และฝ่ายห้องพักที่ได้จัดเตรียมห้องพักที่ใหม่ สะอาด พร้อม หมอนเตียงนุ่ม คุณภาพ 5 ดาว ไว้คอยบริการแขกทุกท่าน.

คำติชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2020

พนักงาน​เป็นกันเองและน่ารักช่วยอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ตั้งแต่เริ่มจองโรงแรมโดยใช้สิทธิ์​เที่ยวด้วยกัน ทางเซลล์ก็ให้คำแนะนำและรับการติดต่อตลอด ที่พักตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยว​สะดวกต่อการเดินทาง และมีรถรับส่งสนามบินด้วย โดยรวมที่ชอบคือพนักงานในโรงแรมทุกคนน่ารักมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
2  ขอบคุณ rajchasing
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ คณัสพิสิษฐ์และเพื่อน

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวของท่านในการเข้าพักที่โรงแรม Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort
และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป
โรงแรม Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดี สะอาด พนักงานน่ารักค่ะ โดยส่วนตัวชอบพักที่อวานีอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆ แต่ครั้งนี้มีเที่ยวกระบี่เป็นครั้งแรก ก้อไม่ลืมที่จะเลือกใช้บริการของอวานีค่ะ มั่นใจในการบริการค่ะ ถ้าไปอีกต้องกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ nungningli
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณ nungningli
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา โดยเฉพาะโรงแรม อวานี่ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มี มาตราฐานของการบริการที่ดี คำชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนมีกำลังใจในการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ดิเรก ปรางแก้ว
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

Staff น่ารักดีมาก เป็นกันเอง ช่วยเหลือดีมาก
แต่ห้องพักกลิ่นอับไปนิดครับ ทำให้ภูมิแพ้กำเริบ กับ wifi ค่อนข้างจะช้า ถ้าแก้ไขได้จะเยี่ยมมาก
สระว่ายน้ำชั้น 6 เป็นอะไรที่เยี่ยมมากๆ
เป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤติโควิดนะครับ

2  ขอบคุณ apocarishice
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณ apocarishice

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avani Aonang Cliff Krabi Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายห้องพักเรื่องกลิ่นอับ โดยจะเปิดระบายอากาศบ่อยครั้งขึ้น และพนักงาน ไอที ได้ปรับปรุงซ่อมแซมจุดรับสัญญาณ wifi ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การติชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ดิเรก ปรางแก้ว