Aman Salaeh

Aman Salaeh

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มี.ค. 2022
การบริการดีมาก และ ที่สำคัญอาหารเช้ามีการบอกเครื่องหมายฮาลาลสำหรับคนมุสลิม ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆครับ ทำเลของโรงแรมก็ดีมาก อยู่ใกล้อ่าวนางเดินไปแค่นิดเดียว และรอบๆ โรงแรมก็มีร้านค้าร้านอาหารมากมาย ซึ่งสะดวกมากๆ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
Suri Jitjang General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 22 มี.ค. 2022
เรียนลูกค้าที่เคารพ
ทีมงานของรีสอร์ทขอขอบพระคุณที่กรุณาเลือกใช้บริการของเราระหว่างที่เดินทางมายังอ่าวนาง จังหวัดกระบี่
เรายินดีที่ได้ทราบว่าลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและประทับใจจากการพักกับเราในครั้งนี้
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ
สุริย์ จิตร์แจ้ง
ผู้จัดการทั่วไป
0.5 กม. จาก อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท
0.2 กม. จาก อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท
0.4 กม. จาก อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท
1.5 กม. จาก อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท
30.8 กม. จาก อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
  • Lol.travel
33.3 กม. จาก อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.2 กม. จาก อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

พักช่วง กพ 64 ราคาห้องพักคุ้มมาก
ห้องพักสะอาด ดี นอนสบาย วิวพระอาทิตย์ตกสวยมาก เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าไม่ต้องการลงเรือไปนอนไร่เลย์ซึ่งราคาแพงกว่ามากแต่ห้องไม่ดีเลย
ไกลออกมาจากหาดนิดนึง ถ้ามาจากไร่เลย์ขึ้นเรือเดินมามีรถพ่วงช่วยขนสัมภาระได้ ถือเดินไกลจะลำบากไป

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PiggY_BeLLe
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ PiggY_BeLLe

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณสำหรับคำชมเชย เรื่องห้องพักสะอาดดี นอนสบาย และวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยมาก โรงแรมเราตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นเนินเขาสามารถ มองเห็นวิวทะเลและหน้าผาที่สวยงามได้แบบเต็มที่ ใกล้แหล่งอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แต่ถ้ามาจากไร่เลย์ขึ้นหน้าหาดอ่าวนางจะต้องเดินมาอีก 200 เมตร วันหลังโทรมาให้เราไปรับได้ จะสะดวกกว่าครับ

ขอบคุณอีกครั้งนะครับ หวังว่าโอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการจากเราอีกนะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมอวานีอ่าวนางคลิฟทำเลอยู่ย่านหลักของถนนไปสู่ชายหาดอ่าวนาง สามารถเดินไปชายหาดได้ประมาณ 300 เมตร ตัวโรงแรมเป็นตึกสูงไล่ไปตามไหล่เขา ห้องพักมีหลายรูปแบบ รวมไปถึงวิลล่า มีวิวที่เห็นทะเลแบบพาโนราม่า จุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำชั้น 6 และดาดฟ้าชั้น 9 เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ หน้าโรงแรมมีธนาคาร ร้านอาหารฟาสฟู้ด ร้านกาแฟชื่อดัง ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และทำเลยอดเยี่ยม ส่วนเรื่องการบริการมาตรฐานเครือMinor hotel ยอดเยี่ยม!!!

1  ขอบคุณ aphita
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ aphita

ทางโรงแรม ขอ กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avani Aonang Cliff Krabi Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา โดยเฉพาะจุดชมวิวสระว่ายน้ำชั้นหก ที่สวยที่สุดในอ่าวนาง และชั้น 9 ซึ่งสามารถชมวิวเมืองอ่าวนางได้ทั่วถึง รวมถึงงานบริการที่ได้มาตราฐานตามสไตร์ของ Minor Hotel เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายบริการทุกคน คำชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีทุกคนค่ะ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ชอบตรงที่เสริฟตามออเดอร์ที่สั่ง แนะนำหมี่ฮกเกี้ยน อร่อยมากค่ะ ห้องพักสะอาด วิวสระว่ายน้ำสวยดีค่ะ ติดปัญหาตอนเช็คอินนิดหน่อย เนื่องจากพนักงานจองห้องพัก 1 ห้อง เป็น 2 ห้องให้เรา จึงทำให้ต้องย้ายห้อง และ รอการปูเตียงเสริมในช่วงแรกค่ะ

ขอบคุณ nanniizsky
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ nanniizsky
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avani Aonang Cliff Krabi Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา โดยเฉพาะหมี่ฮกเกี้ยน อร่อยมาก ห้องพักสะอาด วิวสระว่ายน้ำสวยดี เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายครัว และ พนักงานที่ดูแลฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ถึงคำติชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้าไปพักแล้วรู้สึกผ่อนคลาย โรงแรมมีความสวยงาม สงบ พนักงานบริการดี ไปใช้บริการสระว่ายน้ำ มีวิวภูเขาที่ตัดกับทะเล สวยงาม คุณ Nock ให้คำแนะนำในเรื่องการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ มีความfriendly ทำให้การท่องเที่ยวคนเดียวไม่เงียบเหงา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ theerap0lc
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีครับ คุณ Teerapolc

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avani Aonang Cliff Krabi Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายบริการ โดยเฉพาะคุณ Nock ซึ่งเป็นถึงพนักงานที่ดูแลฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม คำชมเชยนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2021

. โรงแรม 4 ดาวรีแบรนด์มา ปรับปรุงใหม่หมดห้องทำใหม่หมด คุณภาพ 5 ดาว ราคาหลักพัน แต่วิวหลักหมื่น สระว่ายน้ำชั้น 6 วิวสวยมากน่าประทับใจ
. ห้องพักใหม่สะอาดมาก หมอนเตียงนุ่มมากคุณภาพ 5 ดาวเลยครับ เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานบริการดีเยี่ยม พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
. อาหารอร่อยมากทั้งไทยและเทศ ราคาไม่แพง ดูแลโดยเชฟทราย ตกแต่งจานสวยงามมาก ทำให้ดูน่ากินทีเดียว พนักงานประจำห้องอาหาร พี่สันและน้องน๊อต ดูแลและให้บริการดีมาก ประทับใจจริงๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Deerake Prangkaew General Manager ของ อ่าวนาง คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับ คุณ MaepranomeEat travel

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avani Aonang Cliff Krabi Resort พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายบริการทุกคน รวมไปถึงพนักงานที่ดูแลฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และฝ่ายห้องพักที่ได้จัดเตรียมห้องพักที่ใหม่ สะอาด พร้อม หมอนเตียงนุ่ม คุณภาพ 5 ดาว ไว้คอยบริการแขกทุกท่าน.