ห้องน่ารัก พนักงานดูแลดีมากตั้งแต่ส่วนต้อนรับ(คุณyumiกับคุณSindy)และห้องอาหาร เดินไปหน้าหาดก็าะดวก แนะนำเรื่องท่องเที่ยว..การไปขึ้นเรือ..ตลอดจนทางเลี่ยงรถติด ครั้งหน้าจะพาครอบครัวมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ milanthadaa ,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนกับครับครัวของคุณ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ
ด้วยความเคารพ
ทีมบริหารโรงแรม
ห้องพักสะอาด พนักตอนรับดีมากค่ะ ห้องพักตามรูปเรยถูกใจมากค่ะ ขอบคุณพี่ตุ๊ก พี่หมาน น้องฝน น้องปลาย(PA) ที่แนะนำที่เที่ยวใก้ลๆๆๆโรงแรมให้ ที่จอดรถปลอดภัยมากบอกเลย โรมแรมสะอาดมาก สระว่ายน้ำมีของเด็กด้วย บอกเรยมาอีกแน่นอน
พนังงานดี เทคแคร์แขกดี ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่การเข้าพักได้ดี โรงแรมทำเลดีอย่ติดหาดสามารถเดินข้ามไปได้เลยไม่ไกล ห้องอาหารเช้ามีให้เลืออกหลากหลาย รสชาติใช้ได้ พนักงงานในห้องอาหารบริการดีเยี่ยม มีการทักทายแขกโดยเฉพาะคุณตุ๊กกี้ คุณปลายpa คุณฝน คุณหมาน ให้บริการประทับใจมาก
ที่พักดีคุ้มกับราคาที่จ่ายไป ที่พักติดทะเลเดินข้ามฝั่งไปถึงทะเลบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด เหมือนรูปในรีวิว อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกพอสมควร ห้องพักติดสระว่านน้ำ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม ใก้บริการดี แต่ตอนเชคอินไม่มีคนพทไปห้องพัก
ปลาย(PA),ตุ๊ก,หมาน,ฝน
ห้องพักสะอาดมาก ห้องน้ำแยกสัดส่วนดีตามรูปเลย พักงานบริการดีมาก ขอบคุณพี่ตุ๊ก น้องปลาย(PA) พี่หมาน น้องฝน ที่ค่อยแนะนำสถานทีท่องเที่ยว อาหารก็อร่อย พนักทุกท่านก็น่ารักครับค่อยให้คำแนะนำ อาหารเช้าอร่อยมีตามรูปเรย ที่จอดรถปลอดภัยมาก
ที่พักสะอาด (ตามในรูป)บรรยากาศดี พนักงานดีมากค่ะ ขอบคุณน้องปลาย(PA) พี่ตุ๊ก พี่หมาน และพนักงานทุกท่านที่ให้การตอนรับดีมาก ที่พักใก้ลแหล่งท่องเที่ยว อาหารเช้าก็อร่อย พนักงานให้คำแนะนำที่เที่ยวด้วยน่ารัก!! โดยรวมดีมากค่ะไม่ผิดหวังเลย ที่จอดรถก็ปลอดภัย ครั้งหน้ามาอีกแน่นอน