ที่พักสะดวก หาได้ไม่ยาก ติดจากหาดนพรัตน์ อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ
และพนักงานบริการดีมากๆได้รับการบริการกับ คุณดาวคุณอัสและคุณนาง สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆและการใช้บริการในที่พักได้ดี เพิ่มเติม
Dear Beer P,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนกับครับครัวของคุณ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ
ทีมบริหารโรงแรม
บรรยากาศโดยรวมดี อยู่หน้ทหาดนพรัตน์ธารท เดินทางมาง่ายเข้าซอยมานิดเดียว ติดหน้าหาด พนักงานต้อนรับสุภาพชื่อพี่ดาว อัส นาง มีการแนะนำโรงแรมโดยทั่วๆ ยังอยู่ใกล้ๆกับอ่าวนางแลนมาร์คด้วย ราคาไม่แพง และที่พักไม่วุ่นวาย โดยรวมดีมากๆ
Dear 697primp,
ทีมบริหารโรงแรม
โรงแรมบรรยากาศดีมากกกก ร่มรื่น น่าอยู่ แถมอยู่ติดชายหาด มีร้านค้าเยอะ พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ คุณดาว คุณไอซ์ คุณกร คุณอัส
สีความเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดี สอบถามความต้องการของผู้ใช้บริการ พร้อมกับแนะนำต่างๆไม่ว่าจะเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร หรือการบริการต่างๆ ประทับใจมากๆครับ
Dear 915naddanais,
ทีมบริหารโรงแรม
โรงแรมบรรยากาศดีมากกก กว้างขวางสะอาด พนง ต้อนรับพี่ดาว พี่ไอซ์ พี่กร พี่อัสน่ารัก บริการดีมากกก คอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารต่างๆ
ละโรงแรมอยู่ใกล้ชาดหาดมาก เดินข้ามถนนถึงเลย แถวนี้ของกินเยอะ เดินเล่นชิลๆ สบายๆ
Dear Naddanais2019,
ทีมบริหารโรงแรม
ประทับใจมากค่ะ...ไกด์บริการดีโรงเเรมหรู...พนักงานให้คำแนะนำดีมากค่ะ...จะแนะนำเพื่อนๆญาติพี่น้องทุกๆคนให้มาพักที่นี่...พนักงานต้อนรับตั้งแต่สนามบินจนถึงที่พัก..และพาเที่ยวเกาะทั้ง5เกาะได้อย่างน่าประทับใจมาก...
Dear 64thitimas,
ทีมบริหารโรงแรม
สถานที่รวมถึงห้องพักสะอาดสะอ้าน สะดวก สบาย ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวดีมากๆเลยค่ะ
พนักงานให้บริการดีค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ
ถ้ามีโอกาสมากระบี่อีกครั้ง จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณในความใส่ใจผู้มาพักทุกคนนะคะ
Dear Pumpuyp2019,