เราเพิ่งเคยมาพักที่รีสอร์ทนี้ พนักงานวิเศษมากจริง ๆ และให้ความช่วยเหลือดีจนไม่มีอะไรที่ดูยุ่งยากเลย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ทั้งสระว่ายน้ำ 2 แห่งและสปาล้วนแต่สวยสะอาดดี โรงแรมไม่มีที่ติเลย ข้อด้อยเพียงอย่างเดียวคือเตียงแข็งไปหน่อยสำหรับรสนิยมฉัน แต่ถ้านั่นเป็นเรื่องทั้งหมดที่ฉันต้องติแล้วก็ดูไร้สาระมาก มีอะไรให้ทำและเที่ยวชมมากมายในกระบี่และฉันอยากแนะนำให้คุณไปในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวเดือนพฤษภาคมถึงพฤศจิกายน เดินไปแถบริมแม่น้ำสบาย ๆ ประมาณ 15 นาทีและมีร้านค้ามากมายให้เที่ยวชมตลอดเส้นทาง แน่นอนว่ามันค่อนข้างสูงชันจากถนนใหญ่ไปยังห้องโถงโรงแรมแต่คุณก็ได้ออกกำลังกายดี ล่าสุดเราจะกลับไปกันอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้
ขอแสดงความยินดีกับชฎากรุ๊ปสำหรับการพักผ่อนที่แสนวิเศษ