ห้องซูพีเรียกว้างขวางมาก คุณอาจเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหรือการอ่านหนังสือข้างนอกห้องของคุณเพราะมีโต๊ะอยู่ที่ระเบียงด้านหน้าทุกห้อง ฉันชอบคอนเซ็ปของรีสอร์ทนี้มาก
พนักงานทำความสะอาดจะเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวผืนใหม่และอีกหนึ่งเซ็ตให้คุณนำไปใช้ที่สระว่ายน้ำหรือที่ทะเลทุกวัน
บุฟเฟ่อาหารเช้าไม่ค่อยมีทางเลือกมากนัก แต่ก็ยอมรับได้และเพียงพอ หนึ่งอย่างที่ฉันพบว่าตลกคือแขกทุกห้องสามารถเลือกรับไข่ได้เพียงหนึ่งอย่างจาก 3 ตัวเลือก ไข่ต้ม ไข่เจียว หรือไขดาว
ไวไฟมีเฉพาะในบริเวณห้องอาหาร
โรงแรมตั้งอยู่ระหว่างสองชายหาดและมีรถเข็นอาหารข้างถนนอยู่รอบโรงแรม
ข้อเสียหนึ่งอย่างคือยุง ฉันจึงขอแนะนำว่าอย่าเปิดประตูทิ้งไว้
ดังนั้นนอกจากระยะเวลาที่ต้องรอตอนเช็คอินแล้ว ที่นี่เป็นที่พักที่ดี โรงแรมคุ้มค่ากับราคาที่เราจ่ายไป