Golfly

แพ็คเกตและห้องพักประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ต.ค. 2015
ได้ไปซื้อแพ็คเกตท่องเที่ยวในงานไทยเที่ยวไทยมา กับทางโรงแรมเลย ประทับใจมาก รถมารับสนามบินไปโรงแรมเลย พนักงานน่ารัก ให้คำแนะนำดี ที่โรงแรมมีรถให้เช่าด้วย แล้วแพ็คเกตทัวก็ราคาไม่แพง ห้องพักใหม่ สะอาด มีอ่างอาบน้ำด้วย ชอบมากๆ ไปมาเมื่อวันที่ 7-9 มิถุนาที่ผ่านมานี้เองครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
1.3 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
1.5 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
Pool Lifestyle 3
Go to your Happy Price
  • Official Site
31.4 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.0 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
33.9 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พึ่งไปเที่ยวกลับมาวันนี้ครับ โรงแรมนี้เคยเห็นมาแล้ว อยากจะมาพักมากๆๆครับ เพราะครั้งที่แล้วพัก รร ข้างๆๆ ห้องพักสะอาดดีครับ สวย พนักงานบริการดีเว่อ 555 ดีจริงๆๆครับ มีบริการนวด 300 บาทต่อ ชม มีสระว่ายน้ำสวยดีครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Warayut
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เมื่อเดือน พย. มีโอกาสพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ จ. กระบี่ โดยเลือกที่จะ เช่ารถ และหาที่พักเอง จากการอ่านรีวิว ในอินเตอร์เน็ตพบว่าที่ รร. นี้มีคะแนนรีวิวในระดับสูง ประกอบกับมีโปรโมชันห้องพักราคาถูก จึงเลือกที่จะพักที่นี่ ทันทีที่ไปถึง พนักงานต้องรับ บริการได้ดี แล้วทั้งห้องพักที่สะอาด และสระว่าน้ำขนาดใหญ่กลางโรงแรม รวมๆแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน สมกับที่ได้คะแนนรีวิว ในระดับสูงๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Witchuk
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้ซื้อจากงาน ททท. ตอนแรกไม่นึกว่าจะได้้ห้องพักที่ติดสระว่ายน้ำ พอมาถึงเขาเปลี่ยนให้เลย รู้สึกประทับใจได้ห้องวิวดี สามารถลงสระว่ายน้ำได้เลยจากหน้าห้อง ห้องพักสะอาด ห้องอาหารก็โอเค บุฟเฟ่อาหารใช้ได้ เดินไปชายหาดไม่ไกล ข้างหน้าก็มี ร้านเยอะ Family Mart ,7-11 สะดวกดีค่ะ ชอบ เพราะตอนแรกไม่คาดคิดว่าจะดีและสะดวกค่ะ

ขอบคุณ OH_Mon
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งเข้าพักเมื่อวันที่ 9/5/58 จองล่วงหน้าผ่าน air asia go โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจ
พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ใช้เวลาเช็คอินไม่นาน และได้รับการอัพเกรดห้องเป็น deluxe ฟรี
(อาจเป็นเพราะห้องธรรมดาเต็ม 555) สระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่ หากจะซื้อทัวร์ไปเที่ยวเกาะให้ติดต่อที่ lobby ได้เลย ราคาเท่าๆ กับทัวร์ที่ขายทั่วไป แต่ส่วนตัวรู้สึกมั่นใจกว่าเพราะให้ทางโรงแรมติดต่อ ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปนิด แต่รสชาติอร่อยมาก หรือใครชอบแนวประหยัดก็มี family mart กับ seven เยื้องๆโรงแรม ส่วนสัญญาณ wifi จะฟรีเฉพาะบริเวณ lobby

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิวสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี
ขอบคุณ travelism2015
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการพอใช้ได้ พอดีเราได้นอนห้อง Pool Acess ที่มีทางลงสระว่ายน้ำได้เลยจึงถูกใจเป็นพิเศษ แบบว่าพอพนักงานส่งเราถึงห้องออกไปแล้ว เราก็กระโจนลงน้ำกัน 3 คนพ่อ แม่ ลูก โดยทันที พออาบน้ำก็เจอฝักบัวแบบที่แถวๆบ้านไม่มีคือน้ำมันลงมาจากเพดานเลย ได้อารมณ์ Rain Shower สุดๆ
เราชอบที่ตั้งในซอยนี้นะ เพราะมีทั้ง. 7-11, Family Mart. ,ร้านอาหาร,ร้านขาย Package Tour. อีกทั้งโรงแรมชื่อดังอีกมากมายก็อยู่ในซอยนี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามีเด็กที่ชอบเล่นน้ำ เลือก Pool Acess เลย ส่วนห้องที่เหลือ Pool View. ทุกห้องอยู่แล้ว
1  ขอบคุณ Pattadon