KhaotanCnx

ที่พักสะอาด ห้องกว้าง บรรยากาศดี คุ้มค่าคุ้มราคา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
พึ่งไปเที่ยวเมื่อปลายเดือน พค. 58 จองผ่านเวปเป็นห้องสแตนดาร์ด แต่พอไปถึงเขาอัพให้เป็นดีลักซ์ ชั้นสองวิวสระน้ำ ชอบที่พักที่นี้มาก ห้องกว้าง สะอาดดี มีอ่างอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำคนเล่นไม่ค่อยเยอะ(อาจเป็นเพราะไปช่วงหน้าโลซีซั่นหรือไม่เขาไปออกทริปทะเลกันก็ไม่รู้นะค่ะ) แต่ติดที่ในห้องไม่มี wifi ต้องลงมานั่งเล่นตรงหน้าล็อปบี้ รวม ๆ แล้วโรงแรมนี้โอเคน่าพักมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักที่นั่นอีก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ความสะดวกเข้าถึง
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Go to your Happy Price
1.3 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
1.5 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
Pool Lifestyle 3
31.4 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.0 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
33.9 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ในซอยอ่าวนาง8 อยู่ต้นๆซอย ที่พักสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำซึ่งไม่ค่อยมีคนเล่นเท่าไหร่ แต่สระสะอาดดี ตอนเช้าตรู่เห็นพนง.มาเทคลอรีนทำความสะอาดอยู่ประจำ
เราจองห้องพัก2แบบ แปลกใจห้องพูลแอ็คเซส ไม่มีอ่างอาบน้ำ แต่ห้องดีลักซ์กลับมี อาหารเช้ามีเมนูน้อยไปนะ แต่คุณภาพพอใช้ สมราคา ชอบในการบริการพนักงานที่นี่พูดจาดี ใส่ใจลูกค้าดี ข้อเสียไม่มีฟรีไวไฟ จะใช้ต้องเสียเงิน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jeab168
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปซื้อแพ็คเกตท่องเที่ยวในงานไทยเที่ยวไทยมา กับทางโรงแรมเลย ประทับใจมาก รถมารับสนามบินไปโรงแรมเลย พนักงานน่ารัก ให้คำแนะนำดี ที่โรงแรมมีรถให้เช่าด้วย แล้วแพ็คเกตทัวก็ราคาไม่แพง ห้องพักใหม่ สะอาด มีอ่างอาบน้ำด้วย ชอบมากๆ ไปมาเมื่อวันที่ 7-9 มิถุนาที่ผ่านมานี้เองครับ

ขอบคุณ Golfly
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พึ่งไปเที่ยวกลับมาวันนี้ครับ โรงแรมนี้เคยเห็นมาแล้ว อยากจะมาพักมากๆๆครับ เพราะครั้งที่แล้วพัก รร ข้างๆๆ ห้องพักสะอาดดีครับ สวย พนักงานบริการดีเว่อ 555 ดีจริงๆๆครับ มีบริการนวด 300 บาทต่อ ชม มีสระว่ายน้ำสวยดีครับ

1  ขอบคุณ Warayut
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เมื่อเดือน พย. มีโอกาสพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ จ. กระบี่ โดยเลือกที่จะ เช่ารถ และหาที่พักเอง จากการอ่านรีวิว ในอินเตอร์เน็ตพบว่าที่ รร. นี้มีคะแนนรีวิวในระดับสูง ประกอบกับมีโปรโมชันห้องพักราคาถูก จึงเลือกที่จะพักที่นี่ ทันทีที่ไปถึง พนักงานต้องรับ บริการได้ดี แล้วทั้งห้องพักที่สะอาด และสระว่าน้ำขนาดใหญ่กลางโรงแรม รวมๆแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน สมกับที่ได้คะแนนรีวิว ในระดับสูงๆ

ขอบคุณ Witchuk
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้ซื้อจากงาน ททท. ตอนแรกไม่นึกว่าจะได้้ห้องพักที่ติดสระว่ายน้ำ พอมาถึงเขาเปลี่ยนให้เลย รู้สึกประทับใจได้ห้องวิวดี สามารถลงสระว่ายน้ำได้เลยจากหน้าห้อง ห้องพักสะอาด ห้องอาหารก็โอเค บุฟเฟ่อาหารใช้ได้ เดินไปชายหาดไม่ไกล ข้างหน้าก็มี ร้านเยอะ Family Mart ,7-11 สะดวกดีค่ะ ชอบ เพราะตอนแรกไม่คาดคิดว่าจะดีและสะดวกค่ะ

ขอบคุณ OH_Mon