jacksV2005TJ

พักผ่อน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ส.ค. 2018ผ่านมือถือ
ซื้อแบบแพคเกจ
ห้องพักลงตัวสะดวกสบาย
อยู่ในโซนโรงแรม 5 ดาว
เดินทางไปจุดต่างๆได้สะดวก
การบริการดีมาก ให้ข้อมูลดี
มีสระ2สระ ไฮไลท์อยู่ที่สวนน้ำมีบาร์น้ำด้วย
เล่นได้ทั้งครอบครัว บอกได้ว่าเล่นสนุกได้ทั้งวัน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 16 ส.ค. 2018
ขอบคุณสำหรับรีวิวมากค่ะ แล้วกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
1.5 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
  • Official Site
1.3 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
0.4 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
  • Official Site
31.4 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
  • Lol.travel
33.9 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.8 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จองที่นี่เพราะเห็นในรูปมีสไลเดอร์ เด็กๆสนใจมาก ประทับใจมาก บริการดีเยี่ยมเลย เห็นเราหิ้วห่วงยางเด็กมาแบบแบนๆ น้องพนักงานเดินมาอาสาเป่าให้ สภาพก็โอเค คิดว่าจะไปอีก แต่เน้นห้องติดสระน้ำเลย แบบนอนกับสลับเล่นน้ำเลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ iceo2015
AnantaBurinResort General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2018

Dear ice o,

Greetings from Ananta Burin Resort, Aonang Krabi and thank you for your kind stay and review shared.

We are pleased to read that you had an enjoyable stay in our hotel. It is encouraging as our guest’s satisfaction is our primary concern. Your feedback is extremely valuable to us as it helps us improve the quality of our service to better meet you and other guests need.

We are looking forward to welcome you back soon. ^_^

Best Regards,
Ananta Burin Team

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไปพักช่วงเทศกาลปีใหม่ ราคาอาจจะแรงไปนิด แต่ถือว่าคุ้ม พักอาคารใหม่ ห้องติดสระว่ายน้ำ ห้องพักสระ สวยงาม ห้องน้ำดูดี มีอ่างน้ำน้ำ ไดเป่าผม ลูกดูมีความสุข สนุกกับการว่ายน้ำและเล่นสไลเดอร์ในสระมาก ถือเป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพาลูกๆมาพักผ่อนเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ UmapornR7

Dear Umaporn R,

Best Regards,
Ananta Burin Team

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ทักทายทุกครั้งที่เจอ ห้องพักสะอาด มีอ่าง และ ชาวเวอร์ด้วย สระว่ายน้ำดีไม่ลึกมีสไลด์เดอร์สนุกดีค่ะ แต่ปิดเร็วไปหน่อย อาหารอร่อยดีประทับใจค่ะ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ..............😍😍

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kulthidakhan
AnantaBurinResort General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2018

ขอบคุณสำหรับรีวิวมากค่ะ แล้วกลับมาให้นะค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง การต้อนรับดี ห้องสวย มีสระน้ำที่มีอุปกรณ์ต่างๆเพื่อเสริมความสนุก และยังมีบาร์ในสระน้ำอีก สุดยอดจริงๆ ทำให้ทริปนี้เต็มไปด้วยความสุข และเป็นทริปที่หายเหนื่อยจริงๆ

ขอบคุณ Anuyut K

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิว ดีใจมากที่คุณ Anuyut K ชอบค่ะ แล้วกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2017

โรงเเรมมีขนาดไม่ใหญ่มาก ห้องพักดี สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าดี พนักงานบริการช่วยเหลือดี
ยกเว้นเเต่น้ำในห้องน้ำไม่สะอาด มีฝุ่นสีดำๆตลอด ขนาดเปิดทิ้งไว้สักพักเเล้ว

small hotel, good room, good swimming pool, good breakfast, nice staff

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChadapronK1
AnantaBurinResort General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับรีวิว ทางโรงแรมได้ปรับปรุงเรื่องระบบน้ำแล้วค่ะ ต้องขอโทษในความไม่สะดวกด้วยค่ะ แล้วมาพักอีกนะค่ะ ^_^