Kanakwan K

ห้องพัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ย. 2019
ห้องพักสะอาด​ ตรงปก​ สวนน้ำคือดี​ มีหลากหลาย​เด็กๆ​สนุกสนาน​ชอบมาก​ บาร์น้ำก็ดี​มีโปร​ชื้อ1 แถม​1 ด้วย ห้องพักสอาดน้ำแรง​ พนักงานน่ารักบริการดีมาก​ บุพเฟ่มีเยอะดี บรรยากาศ​โรงแรมสวย​สะอาด​ สดวกเพราะมี​ร้านค้าใกล้​7/11​ ร้านอาหาร​ตลาดเดินกลางคืน​
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 7 ก.ย. 2019
เรียน คุณ Kanakwan K

ขอขอบพระคุณคุณ Kanakwan K ที่พักกับโรงแรมของเรา ตลอดระยะเวลาที่ท่านเข้าพักกับเรา เราหวังว่า ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากโรงแรมของเรา
เราขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับการให้ 5 ดาวกับโรงแรมของเราที่ท่านได้รับความประทับใจจากห้องพัก สวนน้ำ การให้บริการของพนักงาน และชื่นชมบรรยากาศโรงแรมที่มีความสวยงาม ยิ่งไปกว่านี้ โรงแรมของเราอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารอื่น ทำให้ท่านได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก
เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตอันใกล้ เราจะได้รับเกียรติจากท่านจะกลับมาเยือนเราอีกครั้ง

Ananta Burin Resort
1.5 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
1.3 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
  • Official Site
31.4 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
33.9 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
0.4 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
2.0 กม. จาก อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แนะนำให้มาใช้บริการค่ะ สะอาด ห้องพักสวย มีของบริการครบค่ะ สระน้ำมี 2 ส่วน เลือกเล่นได้ตามชอบค่ะ จะมีโซนเด็ก เหมาะกับครอบครัวมีเด็ก ให้น้องๆได้เล่นของเล่นสไลด์เดอร์ อีกโซนจะเป็นแบบมุมเงียบๆ เล่นน้ำได้ชิลๆ ถ้าระหว่างเล่นเกิดหิว มีบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มด้วยค่ะ

1  ขอบคุณ ChalisaB9
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ChalisaB9

ขอขอบพระคุณคุณ ChalisaB9 ที่ไว้วางใจพักกับโรงแรมของเรา และขอบพระคุณสำหรับ 5 ดาว
และขอขอบคุณอีกครั้งทีท่านจะแนะนำเพื่อนๆ มาใช้บริการโรงแรมของเรา เนื่องจาก ประทับใข้ในการให้บริการ ความสะอาดและห้องพักที่สวยงามของโรงแรมเรา และท่านยังชื่นชอบสระว่ายน้ำของเข้าที่แบ่งโซนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมทั้งมีอาหารแะเครื่องดื่มบริการอย่างครบครัน คำติชมและคำแนะนำทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นกำลังใจในการทำงานของเราต่อไป
เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสต่อไป ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวนน้ำสนุก มีการ์ดคอยดูแลอย่างดี แต่ว่าเปิดช้าไปหน่อย เปิดเช้า 10.00
หากนำรถมาเองอาจจะยุ่งยากเรื่องที่จอดรถ เพราะโรงแรมตั้งอยู่ในซอย ทำให้ไม่สามารถจอดริมถนนได้ อีกทั้งที่จอดของโรงแรมก็มีไม่มากนักและแคบ

1  ขอบคุณ ekaet
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ekaet
ขอบพระคุณคุณ ekaet เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติเข้าพักกับเรา และขออภัยท่านสำหรับเรื่องพื้นที่จอดรถไม่เพียงพอ เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวที่ท่านเข้าพัก มีแขกท่านอื่นนำรถยนต์ส่วนตัวมาด้วยหลายท่าน ทำให้ที่จอดรถไม่เพียงพอ เราจึงต้องให้ลูกค้าทำการฝากกุญแจไว้ในช่วงเทศกาล เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่าน หากเป็นวันที่ไม่ใช่ช่วงเทศกาล โรงแรมมีที่จอดรถเพียงพอและไม่ต้องทำการฝากกุญแจอีกด้วย ต้องขออภัยในความไม่สะดวก
สำหรับเรื่องเวลาปิดเปิดสระว่ายน้ำ ทางเราต้องขออภัยท่านอีกครั้ง เนื่องจากเป็นนโยบายของเราของเราที่ต้องเปิดทำการเวลาดังกล่าว เรามีความจำเป็นต้องทำความสะอาดสระว่ายน้ำก่อนที่จะเป็นการใช้งาน จึงทำให้อาจมีความล่าช้าบ้าง
อย่างไรก็ตาม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านมีความสุข และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เนื่องจากโรงแรมของเราตั้งอยู่ใกล้หาดนพรัตน์ธารา เดินเพียง 10 นาทีจากอ่าวนาง และท่านสามารถทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น การดำน้ำ, ขี่ช้าง, และท่องเที่ยวสำรวจเกาะต่างๆ
สุดท้ายนี้ เรามีความยินดีที่จะนำข้อคิดเห็นของท่าน ไปพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้มีความครบถ้วน เหมาะสม และสามารถอำนวยความสะดวกให้กับแขกผู้เข้าพักมากที่สุด ดังนั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตอันใกล้ เราจะได้รับเกียรติจากท่านจะกลับมาเยือนเราอีกครั้ง
Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับไม่มีความยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ทักทาย ถามอะไรไม่ค่อยให้คำตอบ ผ้าเช็ดตัวในห้อง ครบบ้าง ขาดบ้าง ทำความสะอาดห้องไม่เรียบร้อยเลย ในเวปจอง เขียนเช็คอินบ่ายสองครึ่ง พอมาถึงโรงแรมเช็คอินได้บ่ายสาม เสียเวลามากๆ พนักงานดูแลที่จอดรถไม่มี ไม่อำนวยความสะดวกเลย รถตู้จอดขวางส่งแขก นำรถไป กว่าจะเข้าไปจอดได้ ต้องเดินลงไปตามเจ้าของรถมาเลื่อนรถเอง จอดรถยากมาก เราคนไทย ไม่ค่อยให้บริการเลย ผิดกับจีน ต่างชาติ พนักงานยกกระเป๋าให้ บริการอย่างดี ต่างกับคนไทย

2  ขอบคุณ bank09

เรียน คุณ bank09
เราขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ใช้บริการโรงแรมของเรา และขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดีจากพนักงานต้อนรับไม่มีความยิ้มแย้มแจ่มใส เราได้แจ้งหัวหน้าแผนกต้อนรับเข้าไปกำกับดูแลการให้บริการของพนักงานต้อนรับดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว และสำหรับความไม่พร้อมของอุปกรณ์ในห้องพัก และความสะอาด เราได้แจ้งให้หัวหน้าแผนกแม่บ้านเข้าไปกำกับดูแลในการทำงานของพนักงานให้มีความเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น
และขออภัยท่านอีกครั้งสำหรับเรื่องพื้นที่จอดรถไม่เพียงพอ เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวที่ท่านเข้าพัก มีแขกท่านอื่นนำรถยนต์ส่วนตัวมาด้วยหลายท่าน ทำให้ที่จอดรถไม่เพียงพอ ทั้งนี้ เรามิได้นิ่งนอนใจ พยายามแก้ไขปัญหาเรื่องดังกล่าวมาตลอด ด้วยสถานที่ตั้งของโรงแรม มีพื้นที่ที่จำกัด ทางโรงแรมจึงต้องให้ฝากกุญแจในช่วงเทศกาล เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่าน ไม่ต้องรอนาน

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร่มรื่นห้องเรียบง่าย พนักงานบริการดีมาก
สนใจ'เอาใจค้าลูกค้าทุกท่าน ต้อนรับดี สระน้ำเป็นบรรยากาศที่ดีมีการควบคุมที่ดีมากห้องอาหารก็สะอาดเรียบร้อยพนักงานทุกคนเอาใจติดตามลูกค้า น่ารักที่สุด สุดประทับใจ

ขอบคุณ อาทิตยา ส
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ อาทิตยา ส

ขอขอบพระคุณคุณอาทิตยาเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้เกียรติเข้าพักกับโรงแรมของเรา ยิ่งไปกว่านั้น ท่านได้รับความประทับใจ จากการพักผ่อนในครั้งนี้ ซึ่งล้วนเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของทีมงาน โรงแรมของเรา ให้ทำงานอย่างเต็มที่สุดความสามารถต่อไป
Ananta Burin Resort ตั้งอยู่ระหว่างหาดนพรัตน์ธาราและอ่าวนาง ท่านใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5 นาทีเท่านั้น ากโรงแรงของเราถึงหาดนพรัตน์ธาราที่มีความสวยงาม ทำให้ท่านได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่งดงามได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ โรงแรมของเราได้ตกแต่งห้องพักในสไตล์ไทยสมัยใหม่และสไตล์ญี่ปุ่น เรามีสวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำพร้อมสไลด์เดอน้ำ 2 เเห่ง เทือกเขาจำลองและน้ำตก ซึ่งท่านสามารถพักผ่อน และเพลิดเพลินได้ตลอดระยะเวลาการเข้าพักของเท่าน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสต่อไป ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสบาย บรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมากครับ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำมีให้เลือกหลายแบบให้เล่นครับ ไม่ไกลจากหาดสามารถเดินเล่นไปชายหาดได้ถ้าต้องการเที่ยวชมธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ ขาดห้องฟิตเนสเพราะเมื่อเวลาฝนตกไม่สามารถทำกิจกรรมอะไรได้เลย

ขอบคุณ Artty883
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Artty883

ขอขอบพระคุณท่านไว้วางใจพักกับโรงแรมของเรา และ ตลอดระยะเวลาที่ท่านเข้าพักกับเรา เราหวังว่า ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามที่รายล้อมโรงแรมของเรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ไม่ไกลจากโรงแรมของเรา
เราขออภัยอย่างยิ่งที่เราไม่มีฟิตเนสให้บริการแขกผู้เข้าพัก ทั้งนี้ เราได้แจ้งเรื่องดังกล่าว แก่ผู้บริหารของโรงแรมทราบ เพื่อพิจารณาความเหมาะสมต่อไป