Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$32
Travelocity
travelup.comUS$66
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด กว้างขวางดี แอร์เย็น ไฟฟ้าสว่างดี น้ำประปาร้อนเย็นกำลังดี ทีวีชัดเจนเสียงดังฟังชัด ผ้าเช็ดตัว อากาศโปร่งสบาย อาหารมีปริมาณมากมาย สระว่ายน้ำมีความกว้างขวาสะอาดเพียงพอกับความต้องการลูกค้าดีมาก

2  ขอบคุณ Mauy2004
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน แขกผู้เข้าพัก

ขอบคุณท่านที่สละเวลาให้คำติชมจากการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ มีความยินดีที่ท่านได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และเราหวังว่า ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ห้องพักสะอาด สวนน้ำสนุก พนักงานบริการดีค่ะ อาหารเช้าหลากหลาย ที่พักไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว มีร้านสะดวกซื้อใกล้ที่พัก โดยรวมดีมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสมากกระบี่อีก จะกลับมาพักแน่นอนค่ะ แนะนำเลยคะ

2  ขอบคุณ lesireen
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน แขกผู้เข้าพัก

ขอขอบพระคุณที่ท่านและครอบครัวให้เกียรติพักกับโรงแรมของเรา เและขอบคุณสำหรับ 5 ดาว เรามีความยินดีที่ท่านได้รับความประทับใจในการเข้าพักกับเรา เราขอขอบพระคุณแทนพนักงานของเราที่ท่านชื่นชมในการให้บริการ อย่างไรก็ตาม คำติชม และข้อเสนอแนะของท่านล้วนเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
เราขอขอบพระคุณที่ท่านแนะนำสำหรับแขกท่านอื่นด้วย และขอบพระคุณที่ท่านนจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง ในโอกาสต่อไป

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Holiday in Ananta Burin Resort ‍‍‍‍♂️☕️
กิจกรรม วันหยุดสำหรับครอบครัว แนะนำที่พักดีงาม มีอ่างอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ มีสไลเดอร์หลายระดับ เด็กๆ สนุกสนาน พนักงานบริการดี น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส

2  ขอบคุณ Sanit S
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน แขกผู้เข้าพัก

ขอขอบพระคุณที่ท่านและครอบครัวให้เกียรติพักกับโรงแรมของเรา เและขอบคุณสำหรับ 4 ดาว เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่่ท่านและครอบครัวชื่นชอบสระว่ายน้ำ ทำให้ได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตลอดจนได้รับความประทับใจจากการให้บริการ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมเรา อย่างไรก็ตาม คำติชม และข้อเสนอแนะของท่านล้วนเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
เราหวังว่า ท่านและครอบครัวจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Happy Holidays ‍♀️
Very good for stay & activity
เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
เด็กไชอบสระว่ายน้ำ ทั้ง2 สระ สไลด์เดอร์ มีหลากหลาย ให้เลือก ในหัองมีอ่างอาบน้ำ วิวสวย การบริการดี พนักงานน่ารัก

2  ขอบคุณ Dararat M

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักกว้าง ที่นอนสบาย ห้องน้ำมีทั้งแบบอ่าง และ shower สะอาด และสะดวกสบายมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี ไปถึงสามารถเช็คอินเข้าห้องได้ทันที ไม่ต้องรอนาน อาหารเช้าไม่หลากหลายมาก สระว่ายน้ำมีสไลด์เดอร์ น้ำในสระอุ่นสบาย เหมาะกับครอบครัวที่จะพาเด็ก ๆ ไปท่องเที่ยวมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กโดยเฉพาะห้อง pool access
2  ขอบคุณ Jaeng_9
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน แขกผู้เข้าพัก

ขอขอบพระคุณที่ท่านและครอบครัวให้เกียรติพักกับโรงแรมของเรา เและขอบคุณสำหรับ 4 ดาว เรามีความยินดีที่ท่านได้รับความประทับใจในการเข้าพักกับเรา เราขอขอบพระคุณแทนพนักงานของเราที่ท่านชื่นชมในการให้บริการ และขออภัยสำหรับความไม่หลากหลายของอาหารเช้า ซึ่งเราได้แจ้งให้หัวหน้าแผนกครัวทราบเรียบร้อยแล้วเพื่อจัดเตรียมอาหารให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม คำติชม และข้อเสนอแนะของท่านล้วนเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป