รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
Agoda.com
PricelineUS$26
StayForLongUS$37
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริหารเยี่ยม ต้อนรับดี ห้องพักสวย สระว่ายน้ำมี 3 สระ สะดวกสบาย อาหารอร่อย มีรถบริการรับส่งมารับที่สนามบินและส่งที่สนามบินราคาเป็นกันเอง ถ้ามาถึงกระบี่ต้องมาเลือกพักที่โรงแรมอนันตบุรินทร์ เท่านั้น รับรองติดใจต้องมาใช้บริการอิกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ narinp0rnb
Naiyarat Dankamak General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณchanitsireeo

ก่อนอื่นต้องกราบขอบพระคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการโรงแรมเรา และยังสละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อเล่าถึงประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักกับเรา เรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่คุณชอบที่นี่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณเยือนเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

Ananta Burin Resort

บริการประทับใจ ห้องพักครบวงจรสะอาด สะดวกสบาย มาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกค่ะ ชอบที่พักและแถมยังมีสวนน้ำให้เล่นฟรีอีกด้วยค่ะ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งค่ะ ชอบมากๆๆๆๆ

2  ขอบคุณ chanitsireeo

เรียน คุณchanitsireeo
เรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่คุณชอบที่นี่ ในส่วนของการเดินทางนั้นคุณไม่ต้องเป็นกังวล อย่างที่คุณกล่าวไว้ว่าราคาเป็นกันเอง เพียงแค่คุณติดต่อมาที่โรงเราเรายินดีให้คำแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดในทุกๆด้านให้คุณอย่างแน่นอนและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณเยือนเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้
Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

เด็กๆชอยสระว่ายน้ำสนุกมากๆค่ะ.ห้องกว้างเตียงใหญ่​ ได้ราคาโปรโมขั่นคุ้มมากๆค่ะ​ เพราะฟรีอาหารเช้าเเด็กๆไม่มีเตียงเสริม​ กลับมาอีกแน่นอนเด็กๆชอบพนักงานอัธยาศัยดีต้อนรับดีโดยเฉพาะพนักงาน​ที่สระว่ายน้ำน่ารักมากๆ

2  ขอบคุณ supawans2020

เรียน คุณsupawans2020

ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคำกล่าวชื่นชม และคะแนนความพึงพอใจระดับห้าดาวที่มอบให้เรา เราดีใจอีกทั้งรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้คุณและเด็กๆ และเรายินดีอย่างยิ่งหากคุณจะมาเยือนเราอีกในโอกาสหน้า สุดท้ายเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสเช่นนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพทุกคนในครอบครัวด้วยนะคะ

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สระน้ำ สไลด์เดอร์สนุกมากค่ะ มีพนักงานดูแลความปลอดภัยให้อย่างดีค่ะ มีบาร์น้ำในสระสะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งของกิน แหล่งชอปปิ้งใจกลางอ่าวนางค่ะ มีที่จอดรถค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Noomai_mai
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Noomai_mai

เราขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านไว้วางใจเข้าพักกับเรา และขอบพระคุณสำหรับคะแนนความพึงพอใจ 5 ดาว เราขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ ทำให้การพักผ่อนสุดสัปดาห์ของท่านเป็นทริปที่มีความสุข
สุดท้ายนี้เราหวังว่า ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Ananta Burin Resort

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการ​ดีมาก​ พนักงาน​น่ารัก​ พูดจาไพเราะ ห้องพัก​สะอาด​ กว้างขวาง​ สบายมากๆ​ เลย​ สวนน้ำดี​ น่าเล่นมาก​ สระว่ายน้ำสวยงาม​ อาหารเช้า​อร่อย​ ข้อเสีย​ เรื่องที่จอดรถมีน้อยไปหน่อย​ ไม่ค่อยสะดวกในการจอด​ และเข้าออก​ 👍👍👍

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ChaiyunP3
Naiyarat D General Manager ของ อนันต บุรินทร์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณChaiyunP3

ขอขอบพระคุณสำหรับคะแนน 5 ดาว ตลอดจน ท่านและครอบครัวที่ให้เกียรติพักกับเรา เรามีความยินดียิ่งที่ท่านได้รับความประทับใจในห้องพักที่สะอาดสะอ้าน สวนน้ำสวยงาม อาหารเช้าอร่อย และพนักงานบริการดี ทั้งนี้เราขออภัยสำหรับที่จอดรถที่ไม่เพียงพอ ซึ่งเราได้ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว โดยกำลังหาแนวทางแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งคำติชมและข้อแนะนำล้วนเป็นกำลังใจในการทำงานของเราทั้งสิ้น สุดท้ายนี้เราหวังว่า ท่านและครอบครัว จะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป