iguanalian
หาดใหญ่, ไทย

ที่พักสะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ที่พักที่นี่ถือว่าดีเลยทีเดียวเสียอย่างเดียวหาที่พักยากไปหน่อยเพระป้ายถูกต้นปาลม์กับร้านอาหารบัง แต่พอโทรสอบถามพนักงานเขาก็อธิบายตำแหน่งให้ละเอียดเลยทรเดียว ที่พักสะอาด การบริการก็ดี ถ้าใครชอบว่ายน้ำสระว่ายน้ำที่นี่คงถูกใจใครหลายคน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.3 กม. จาก อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท
0.2 กม. จาก อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท
1.5 กม. จาก อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท
30.6 กม. จาก อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท
ติดชายหาด
33.1 กม. จาก อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.0 กม. จาก อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2014

สระน้ำใหญ่ดีแต่ไม่มีคนดูแล ร่มต้องกางเอง อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย เด็กแทบไม่มีอะไรให้กิน พนักงานไม่เต็มใจบริการ ไม่มีลิฟท์ น้ำอุ่นรอนาน เดี๋ยวร้อนและเย็นสลับกัน ที่จอดรถแคบมาก WIFI เชื่อมต่อลำบากหลุดตลอด

ขอบคุณ psun2014
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

อ่าวนางออร์คิดรีสอร์ทราคาเหมาะสมดี มันอยู่ใกล้ชายหาดมาก สระว่ายน้ำก็สมบูรณ์แบบ แต่ห้องพักเก่า ต่ำกว่ามาตรฐานที่คุณคาดเอาไว้จากรูปภาพบนเว็บไซต์ เทียบกับราคาแล้วนับว่าดี แต่อย่าคาดหวังมากเกินไป น้ำนองทั่วพื้นในห้องน้ำ พวกเขาจะเปลี่ยนผ้าขนหนูให้เมื่อร้องขอเท่านั้น และน้ำอุ่นอาจต้องใช้เวลา 5 นาทีกว่าจะออกมาจากฝักบัว - หากเคยล่ะก็ ... อาหารเช้าที่นี่ดีและหลากหลายทีเดียว

ขอบคุณ DivingSEA
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ตอนนั้นฉันกำลังพักอยู่ที่ Ao Nang Orchid กับสามีของฉันระหว่างการฮันนีมูนกัน และได้จองโรงแรมแห่งนี้แบบออนไลน์มาจากบ้าน เราพักที่นี่แ้ล้วสี่วันและเท่าที่ผ่านมาก็รู้สึกว่ามันยอดเยี่ยมเลย ห้องพักและทิวทัศน์ยอดเยี่ยม เราจองห้อง Standard แต่ได้รับการอัพเกรดฟรีเมื่อมาถึงจริง นั่นทำให้เมื่อมองออกมาจากระเบียงเราได้เห็นวิวสระว่ายน้ำและหน้าผา ห้องพักสะอาด ใหญ่ และตกแต่งสวยงาม
สระว่ายน้ำสวยและมีเครื่องเล่นน้ำสนุกๆ ให้ด้วย ฉันขอความเห็นสามีก่อนจะเขียนบทความนี้ และด้านลบด้านเดียวเกี่ยวกับโรงแรมนี้ของเขาก็คือ เขาอยากให้มีเสียงดนตรีที่สระว่ายน้ำด้วย พนักงานดูและสระว่ายน้ำยอดเยี่ยมมาก แม้จะมีปัญหาเรื่องกำแพงภาษาอยู่บ้างนิดหน่อยก็ตาม! พวกเขานำอาหารที่คุณสั่งมาเสิร์ฟให้ที่เตียงอาำบแดดเลยด้วย
อ่าวนางยอดเยี่ยมมาก เป็นสถานที่ที่ดีเลยหากคุณชอบทำอะไรหลายๆ อย่าง สิ่งต่างๆ ที่มีให้ทำที่นี่ถูกมาก ต้องไม่ลืมที่จะต่อรองราคาด้วยนะ คุณจะได้ของส่วนใหญ่ในราคาครึ่งหนึ่งของที่ติดประกาศไว้เลยทีเดียว

2  ขอบคุณ carrie86
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เรามีความสุขกับโรงแรมนี้จริงๆ หลังจากสองวันบนชายหาดไร่เลซึ่งค่อนข้าง "ลำบาก" กว่า โรงแรมนี้สะอาด ห้องพักได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และสระว่ายน้ำก็น่าว่ายมาก! ขอแนะนำให้คุณจ่ายเพิ่มสำหรับพูลวิลล่าเพราะระเบียงห้องของคุณจะอยู่ห่างจากสระว่ายน้ำเพียงก้าวเดียว แล้วมันก็อยู่สบายมาก!

ทำเลของโรงแรมสุดยอด ทุกอย่างอยู่ใกล้ (ร้านรวง, อาหาร, ร้านนวด) บริการด้วยรอยยิ้ม

ข้อเสียเพียงสองข้อก็คืออาหารเช้าที่จำกัด เราเลยตัดสินใจไปทานที่อื่น สัญญาณ wifi ในห้องก็จำกัด จะกลับมาที่นี่อีกครั้งคราวหน้าที่เราจะมาแวะเที่ยวอ่าวนาง

ขอบคุณ Nush_Pop
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันมีความสุขกับการพักอยู่ที่นี่จริงๆ และบริเวณสระว่ายน้ำก็เป็นส่วนสำคัญเลยทีเดียว เราได้พักในราคาที่ยอดเยี่ยมที่ 20 ปอนด์ต่คืนสำหรับคนสองคน ผ่านการเจรจาโดยตรงกับพนักงาน และก็มีความสุขกับการพักมาก

อาหารเช้าไม่ดีเท่ากับโรงแรมอื่นๆ ที่มีดาวเท่ากัน แต่มันก็ดีพอสำหรับความต้องการของเรา และพื้นที่สระน้ำก็สะอาดสะอ้านดี บริการดีและรื่นรมย์มากๆ ฉันจะกลับมาอีกอย่างแน่นอนและเราก็จะพักที่นี่ให้ยาวขึ้นอีกเนื่องจากชื่นชอบมันมากจริงๆ

ขอบคุณ WalkertheWanderer