ห้องพักแคบไปหน่อย แต่สะอาด อาหารเช้าน้อย ค่าอาหารเช้าของเด็กแอบแพง มีให้เลือกน้อยเมื่อเทียบกับราคา ไม่มีลิฟท์ ที่จอดรถน้อย ชอบที่สระว่ายน้ำสวย ใหญ่ ถูกใจเด็กๆ มาก จากโรงแรมเดินไปอ่าวนางเพื่อไปขึ้นเรือไป ประมาณ 5 นาที
โรงแรมราคาสบายกระเป๋า แบบกะมาพักก่อนเดินทางต่อไปไร่เรย์ เพราะเดินทางมาถึงดึกเกือบสองทุ่มทางโรงแรมยังเก็บห้องไว้ให้ด้วยอ่ะ สระว่ายน้ำสวยดีนะเห็นวิวภูเขา โรงแรมตั้งอยู่ย่านท่องเที่ยวของอ่าวนางเลยล่ะ ไม่ไกลจากหาดเลยเดินไม่ถึง 5 นาที แถมใกล้กับชุมชนเรือหางยาวที่จะต่อไปไร่เรย์ด้วยนะ ถามจากพนักงานต้อนรับได้ครับ ห้องพักโอเคกับราคาครับ
ที่พักที่นี่ถือว่าดีเลยทีเดียวเสียอย่างเดียวหาที่พักยากไปหน่อยเพระป้ายถูกต้นปาลม์กับร้านอาหารบัง แต่พอโทรสอบถามพนักงานเขาก็อธิบายตำแหน่งให้ละเอียดเลยทรเดียว ที่พักสะอาด การบริการก็ดี ถ้าใครชอบว่ายน้ำสระว่ายน้ำที่นี่คงถูกใจใครหลายคน
สระน้ำใหญ่ดีแต่ไม่มีคนดูแล ร่มต้องกางเอง อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย เด็กแทบไม่มีอะไรให้กิน พนักงานไม่เต็มใจบริการ ไม่มีลิฟท์ น้ำอุ่นรอนาน เดี๋ยวร้อนและเย็นสลับกัน ที่จอดรถแคบมาก WIFI เชื่อมต่อลำบากหลุดตลอด
อ่าวนางออร์คิดรีสอร์ทราคาเหมาะสมดี มันอยู่ใกล้ชายหาดมาก สระว่ายน้ำก็สมบูรณ์แบบ แต่ห้องพักเก่า ต่ำกว่ามาตรฐานที่คุณคาดเอาไว้จากรูปภาพบนเว็บไซต์ เทียบกับราคาแล้วนับว่าดี แต่อย่าคาดหวังมากเกินไป น้ำนองทั่วพื้นในห้องน้ำ พวกเขาจะเปลี่ยนผ้าขนหนูให้เมื่อร้องขอเท่านั้น และน้ำอุ่นอาจต้องใช้เวลา 5 นาทีกว่าจะออกมาจากฝักบัว - หากเคยล่ะก็ ... อาหารเช้าที่นี่ดีและหลากหลายทีเดียว