Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$34
Vio.comUS$22
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารเช้า อยากให้รสชาติจัดจ้านอีกนิด และหลากหลายเมนูกว่านี้ ไส้กรอกกับแฮม ค่อนข้างจืดมาก ข้าวต้มน้ำไม่ค่อยร้อน กับข้าวน้อยอย่างไปนิด / ห้องพักติดถนน จะได้ยินเสียงรถวิ่งทั้งคืน จนนอนหลับไม่สนิท อยากให้ห้องป้องกันเสียงมากกว่านี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขณะที่เข้าพัก ห้องพักติดถนน จะได้ยินเสียงรถวิ่งทั้งคืน อยากให้ห้องป้องกันเสียงจากภายนอกกว่านี้
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ arporn n
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Krabi Ao Nang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Arpornnimchan,
ผมขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับเราที่ โคโคเทล กระบี่ อ่าวนาง และสละเวลาอันมีค่าของเพื่อแสดงความคิดเห็นต่างๆ
สำหรับความคิดเห็นที่สร้างสรรค์และคำติชมต่างๆของคุณเกี่ยวกับอาหารเช้าและเสียงรบกวนจากทางฝั่งถนนนั้น มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับเรา เพื่อที่เราจะนำไปปรับปรุงต่อไปครับ. ผมต้องขอโทษคุณ Arpornnimchan, สำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ
ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Arpornnimchan,อีกครั้งที่ โคโคเทล กระบี่ อ่าวนาง.
ขอบคุณครับ
Aisoon Limraksasin
Assistant Resident Master

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง หลับสบายมาก เพราะไม่ค่อยมีเสียงดังรบกวน จากท้องถนน ขอบคุณโรงแรมที่ช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยให้ขวดแก้วไปกดน้ำเพื่อมาดื่ม แทนที่จะให้ขวดน้ำพลาสติก

รอบหน้าไปอ่าวนางไปพักอีกนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรมีข้อความหรือภาษาไทย บ้างก็ดีนะครับ ถ้าลูกค้าเป็นคนไทย
2  ขอบคุณ Danuponmeng
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Krabi Ao Nang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Danuponmeng,
ทีมงาน Kokotel Krabi Aonang ขอขอบพระคุณคุณ Danuponmeng ที่ไว้วางใจเลือกเข้าพักกับทางเราและสละเวลาอันมีค่าแบ่งปันความรู้สึกที่ดีหลังการเข้าพักบนTripadvisor

ทางโรงแรมดีใจที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับการเข้าพักของคุณลูกค้าได้และซาบซึ่งที่คุณ Danuponmeng เห็นถึงประโยชน์ที่ทางโรงแรมมีนโยบายเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและชื่นชอบในนโยบายของเรา

ทีมงานโคโค่เทลกระบี่อ่าวนางหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาศตอนรับคุณ Danuponmeng กลับมาเข้าพักกลับทางเราอีกในโอกาสหน้า
ขอบคุณมากค่ะ

พิชญ์ฐิตา โพธิ์ทอง, พีช
Kokotel Krabi Aonang

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019

Good good good✈สวยมาก ที่พักโอเค ชอบมากๆๆ แนะนำมาพัก พนักง่นโอเค ชอบ ใกล้ชายหาด อาหารอร่อยมากฟๆๆๆมาพักกันเยอะๆๆนะครับ ทะเลสวย คนหล่อ เสียอย่างแขกอินเดียเยอะ แขกมาเลเยอะไปหน่อย ฝรั่งไม่ค่อยมี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Too512

เรียน คุณ Too512,
ทีมงาน โคโค่เทลกระบี่อ่าวนาง ขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจและเลือกเข้าพักกับทางเรา ทางโรงแรมภูมิใจที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับการเข้าพักของคุณลูกค้า
ทีมงานโคโค่เทลกระบี่อ่าวนางหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาศตอนรับคุณ Too512 กลับมาเข้าพักกลับทางเราอีกในโอกาสหน้า
ขอบคุณมากค่ะ
พิชญ์ฐิตา โพธิ์ทอง, พีช
Kokotel Krabi Aonang

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ข้อเสียเยอะมากโรงแรมนี้
1.ไม่มีที่จอดรถยนต์ให้ต้องไปจอดที่เขาก่อสร้างกัน
2.ไม่บริการดูแลลูกค้าในส่วนของการบริการ
3.ไม่มีน้ำดื่มในห้อง มีแต่น้ำส่วนรวมต้องไปกดเอาเอง
4.ข้อมูลใน agoda ไม่ตรงตามบริการของโรมแรม มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายไม่แจ้งลูกค้า
5.อาหารเช้าก็พอโอเคนิดหน่อย
6.ราคาไม่ค่อยสมกับที่ไปพักเท่าไหร่

ขอบคุณ NorthStar54712028140
ShinichiS81 Manager ของ Kokotel Krabi Ao Nang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ NorthStar5471202
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณในการเขียนคำติชมเกี่ยวกับการเข้าพักล่าสุดของคุณกับเรา ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกและผมจะเก็บความคิดของคุณส่งต่อไปยังทีมผู้บริหารของเรา ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ห้องใหญ่สบาย มีรูปแกะ ตกแต่งที่ฝาผนัง ห้องสะอาดพอใช้ เครื่องนอนดี ที่อ่าวนาง เป็นโรงแรม 5 ชั้นเป๋นอาคารพานิช ด้านล่างเป็นโซน lobby และ ห้องอาหารอยู่รวมๆกัน มี lift 1 ตัว แต่ตอนนั้นที่ไป lift เสียค่ะ แถมได้พักชั้น 4 ด้วย ก็แบกของขึ้นไปค่ะ ไม่มีพนังงานยกกระเป๋านะคะ แต่ขอช่วยได้ ก็จะเป็นพนังงานที่อยู่หน้า lobby มาช่วยยกค่ะ ชอบความเป็น kokotel ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ montinee2017