Very good services

ทริป 4 เกาะ

PrasitK
อ่านรีวิว ทั้งหมด 637 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022
รีวิวของ: Phi Phi Private Tour from Krabi

ใช้บริการเหมาลำสปีดโบ๊ทไปเกาะพีพี เจ้าหน้าที่ดูแลดีทุกท่าน น่ารัก เป็นกันเอง แถมถ่ายรูปสวยๆให้ด้วยค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Maturoshoney
606fedek Proprietario ของ Krabi Vip Tour เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

Thank you so much na krup!

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอบคุณสำหรับทริป 4 เกาะมากๆนะครับ เหมือนเป็นการเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้ผมกับครอบครัวมากๆ เลยครับ ถ้าพูดถึงทะเลคนอาจจะคิดถึงมัลดีฟส์ หรือฮาวายที่นำ้ใสๆ ถ่ายรูปสวยๆ นำ้เย็นๆ แต่การมาทริป 4 เกาะก็ให้กลิ่นอายพวกนั้นได้เหมือนกันโดยที่ทุกคนไม่ต้องเสียเงินมากมายไปกับค่าเครื่องบินเลยครับ สำหรับผมแล้วแค่นี้มันก็ตอบโจทย์มากๆ แล้วสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากพักผ่อนหย่อนใจเหมือนไปทะเลฮาวาย มัลดีฟส์ด้วยงบประมาณที่ต่ำแต่ได้ประสบการณ์ และความตื่นตาตื่นใจแบบเต็มเปี่ยมบวกกับความสมบูรณ์สวยงามของธรรมชาติรอบตัวที่ได้ฟื้นฟูสภาพหลังจากการผ่านโควิด 19 ข้าวปลาอาหารก็สามารถรีเควสได้ตามที่ตัวเองอยากกิน พี่ไกด์ก็คอยดูแลพวกเราดีมากตลอดทริปเลยครับ ผมเองก็อยากให้ทุกคนมาช่วยกันสนับสนุนการท่องเที่ยวของประเทศไทยไปด้วยกันนะครับ

ลูกชายเขียน

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 1477
2  ขอบคุณ PrasitK

ประทับใจไกด์จอยบริการดีมาก
ให้คำแนะนำ เช็คสภาพอากาศตลอด
วางทริปดีมาก เรือสะอาด ทะเลสวย
เป็นทริปที่ประทับใจมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ mind_punthiwa
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เราขอแนะนำเรือเหมาสปีต เดินทางแบบส่วนตัว เรือใหม่ สะอาด กัปตันและไกด์น่ารัก ตามใจลูกค้าไม่เร่งหรือทำเวลา

2  ขอบคุณ PickP15
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

หยุดยาวครั้งนี้ไปเที่ยวทีนีดีกว่า..กับการบริการทีประทับใจ..ทำให้ต้องกลับไปอีกครั้ง..ประกอบกับความสวยงามของทะเลทีนี้..ต้องมนต์เสน่ห์ทีไม่อาจลืมเลือน..

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ลีลา ว
Krabi Vip T Proprietario ของ Krabi Vip Tour เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Thank you so much na Krup