พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆ กาแฟอร่อย ข้าวเหนียวมะม่วงสวยงามและอร่อยดีคะ บรรยากาศดีมากคะ ชอบมากคะ จะกลับมาอีก
แวะเข้ามาดื่มกาแฟสักแก้วนึง แต่พนักงานให้การต้อนรับกันอย่างดีมากๆครับ แนะนำโปรโมชั่นต่างๆด้วยความตั้งใจ ทำให้ต้องกลับมาอีกรอบแน่ๆครับ ขอบคุณครับ
ร้านcafe บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อยด้วย มากี่ทีก็ประทับใจน้องๆพนักงานบริกาศดีสุดๆคะ แล้วจะกลับมาอีก
พนักงานที่นี่น่ารักมาก ดูแลดีมากค่ะ กับข้าวดีย์ถึงเครื่อง chocolate signature ก็อร่อยค่าชอบเลย หลงรัก
พนักงาน บริการดี ยิ้มแย้ม แนะนำรายการอาหารดี แต่อาหารวันนั้นที่สั่งเป็น สลัดบีทรูท คุณภาพของผักไม่สด ผักที่ความช้ำเหมือนผักที่แช่ไว้นาน