จองเข้าพักห้องธรรมดา แต่พนง. หน้าฟร้อนอัพเกรดห้องให้และให้ว้อยเช้อแลกดริ้งให้ ขอบคุณมากค่ะ พนง.หน้าฟร้อนที่เป็นผญ. ตัวเล็กๆบริการดีมากๆค่ะ พูดเพราะให้เกียรติแขก แนะนำข้อมูลดี ห้องพักก็สวยมากชอบ ทันสมัย สะอาด ตกแต่งได้ดี ของใช้ในห้องครบครัน แต่ที่ไม่ปลื้มมากๆเลยและรู้สึกแย่คือพนง. ฝ่ายห้องอาหาร พูดจาไม่สุภาพ ไม่ให้เกียรติลูกค้า ทางเราสอบถามข้อมูลแต่ได้คำตอบกลับมาแบบไม่เต็มใจอยากจะตอบ และมีอาการชักสีหน้าและพูดเสียงแข็งใส่ ทั้งที่สอบถามข้อมูลด้วยความไม่รู้และต้องการทราบ อีกรอบคือซื้อของมาจะรับประทานพร้อมค้อกเทลของทางโรงแรมที่บาร์ริมสระ แต่พนง. ไล่ให้ย้ายมานั่งที่โซนหลังสระ คือถ้าบอกดีๆ ไม่ว่า แต่อาการที่แสดงออก น้ำเสียง และกิริยาแย่มากค่ะ** ควรปรับปรุง ทางเราไม่มีการด่าหรือตำหนิใดๆกลับ แต่เหมือนทางพนง. จะไม่สำนึกนะคะ เพราะทำกิริยาแบบนี้ตลอดเวลา สมควรปรับปรุงพนง. ฝ่ายบริการค่ะ อย่างอื่นโดยรวมดีมากแม้กระทั่งยามก็บริการดีค่ะ