ประทับใจกับห้องพัก มีการพับช้างบนเตียงเมื่อวันที่เข้าพัก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานฟร้อนท์พูดจาดี. มีเบลล์ค่อยขนกระเป๋าส่งให้ถึงห้องพัก โรงแรมใกล้กับตลาดไนท์มาร์เก็ตและเดินออกไปไม่ไกลก็จะถึงหาดฯ
สวัสดีครับ คุณ แก้วตา ในนามของทางโรงแรม เราต้องขอขอบพระคุณ คุณ แก้วตา เป็นอย่างมาก ที่เลือกมาเข้าพักกับทางโรงแรม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ และก็ขอขอบคุณ อีกครั้ง ที่มาช่วยแนะนำและก็ติชม เรื่องของการบริการให้กับเรา และในโอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณอีกครั้งนะครับBest Regards;Glow Ao Nang Team
👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼พี่ๆพนักงาน หน้าฟร้อนท์น่ารักมากคับ บริการดี ห้องสะอาด หน้าอยู่ บรรยากาศดี และต้องขอบคุณพี่bum พี่Jass และพี่joe ที่คอยดูแลตลอดทั้งทริปเลยนะคับ เดี๋ยวรอบหน้าจะกลับมาอีก จะไม่พลาดที่พักดีๆแบบนี้ อีกแน่น 👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼
บริการดีมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบาย พนักงานเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมาก อาหารอร่อย ห้องพักหรูหรา มีร้านค้า ร้านอาหารใกล้ๆที่พัก ที่จอดรถ กว้างพอประมาณ มีตลาด ให้เดินเที่ยวเล่นยามเย็น เหมาะแก่การมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมากับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ไม่ควรพลาดครับ
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เครื่องดื่มอร่อย น้องลิ้งกับน้องหญิงก็เป็นกันเองน่ารัก ฟร้อนก็ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาดน่าอยู่ เตียงนุ่มมาก บริเวณโรงแรมก็สะอาดสะอ้านน่าอยู่เป็นอย่างมาก
พนักงานทุกคนน่ารักดีครับ ห้องพักสบาย เดินมาห้องอาหารมีการบริการดีถูกใจดีครับ ที่พักที่นี่เหมาะสมกับราคาดีครับ พนักงานเป็นกันนเองมากๆครับ สระว่ายน้ำกว้างดีเล่นได้หลายๆคนครับ ภาพรวมแล้วโอเครรทุกๆอย่างๆครับ