ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿4,558/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,067) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿4,558) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักสะอาด ห้องน้ำสะอาด บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานให้คำแนะนำดีมากๆ ใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อินเตอร์เน็ต ห้องสำหรับเด็กๆ ไว้จะกลับมาพักผ่อนที่นี่อีกแน่นอนคะ
เรียน คุณ Praopilas Kสวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่เสียสละเวลามาเขียน คำชม ให้กับทางโรงแรม ในนามของทางโรงแรมและพนักงานทุกคน รู้สึกยินดีมาก ทีคุณลูกค้า ชอบและประทับใจกับการบริการของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะครับขอขอบพระคุณGlow Ao Nang Krabi
ห้องพักใหม่และสะอาด ใกล้อ่าวนาง สามารถเดินเล่นอ่าวนางในเวลาค่ำคืนได้ ชาวต่างชาติมาพักค่อนข้างเยอะมากๆ โดยเฉพาะคนที่มาจากประเทศมาเลเซีย สระว่ายน้ำเล็กเป็นหน่อย เป็นโรงแรมที่เอาอาคาร 2 อาคารมาทำเป็นโรงแรม
เรียน คุณ Jessada Pสวัสดีครับ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ ที่ทางคุณลูกค้าได้เสียสละเวลามาเขียนคำชมและคำแนะนำให้แก่ทางโรงแรมของเรา และเราเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสข้างหน้าจะได้บริการและรับใช้คุณลูกค้าอีกนะครับขอขอบพระคุณครับโรงแรม โกลด์ อ่าวนาง กระบี่
พนักงานหน้าฟร้อนบริการดีมาก ใแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ละเอียดยิบ ห้องพักก็กว้างขวางสะอาดมาก มีน้องช้างบนเตียงนอนที่นุ่มน่ารักมาก มีห้องเล่นสพหรับเด็กๆ ลูกๆและภรรยาชอบมากเลย ผมมีความสุขมากและไม่ผิดหวังเลยที่มาใช้บริการของ Glow Aonang
พนักงานทุกแผนกบริการดีเยี่ยม มีความเป็นกันเองเสมือนครอบครัวเดียวกัน ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม อาหารเช้าก็อร่อย มีให้เลือกเยอะมาก สระว่ายน้ำเล็กๆ แต่น่ารักดีครับ ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ หาของกินง่ายดีครับ แนะนำเลยมาพักที่นี้
ประทับใจกับห้องพัก มีการพับช้างบนเตียงเมื่อวันที่เข้าพัก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานฟร้อนท์พูดจาดี. มีเบลล์ค่อยขนกระเป๋าส่งให้ถึงห้องพัก โรงแรมใกล้กับตลาดไนท์มาร์เก็ตและเดินออกไปไม่ไกลก็จะถึงหาดฯ
สวัสดีครับ คุณ แก้วตา ในนามของทางโรงแรม เราต้องขอขอบพระคุณ คุณ แก้วตา เป็นอย่างมาก ที่เลือกมาเข้าพักกับทางโรงแรม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ และก็ขอขอบคุณ อีกครั้ง ที่มาช่วยแนะนำและก็ติชม เรื่องของการบริการให้กับเรา และในโอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณอีกครั้งนะครับBest Regards;Glow Ao Nang Team