ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿3,234/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,803) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿3,234) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักแห่งใหม่ ทำเลดี หาง่าย เดินทางสะดวก พนักงานบริการประทับใจ มีมารยาท ยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งแต่รับกระเป๋าจากรถ ไปส่งถึงห้องเลยครับ ถือว่ามาพักกับ Glow ไม่มีผิดหวัง แต่ที่จอดรถอาจจะน้อยไปนิดนึง แต่รวมๆก็ถือว่าโอเคครับ
เรียน คุณ wkneilสวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่เสียสละเวลามาเขียน คำชม ให้กับทางโรงแรม ในนามของทางโรงแรมและพนักงานทุกคน รู้สึกยินดีมาก ทีคุณลูกค้า ชอบและประทับใจกับการบริการของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะครับขอขอบพระคุณGLOW Ao Nang Krabi
ได้จองห้องพักมาพนักงานแนะนำดีมากคับ k.nut k.nook k.jass ได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวันกระบี่ บรรยากาศโรงแรมดี ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสะอาดครับ ราคาโอเคร ภาพรวมดีมากครับ ไว้แวะไปอ่าวนางจะกลับมาพักใหม่ครับ
เรียน คุณ Nattawut9815สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา ซึ่งทางคุณ นัส คุณ นุก และ คุณแจส และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา มันเป็นเหมือนเครื่องหมายที่ชี้ให้เห็นว่าตอนนี้เราทำได้ดีแล้วและจะพัฒนาขึ้นไปให้ดีๆขึ้นไปอีก ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"ขอขอบพระคุณครับGLOW Ao Nang Krabi
ที่พักสวย ห้องน้ำสะอาด บรรยายกาศน่าพัก พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องกิจกรรมสำหรับเด็กๆอินเตอร์เน็ต อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก
เรียน คุณ Su1808สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมากนะครับ ที่เสียสละเวลาที่มีค่าของคุณลูกค้า เพื่อที่จะมาเขียนชื่นชนให้กับทางโรงแรม คำชมของคุณลูกค้า จะเป็นกำลังใจและแรงผลักดันให้ทางโรงแรมและพนักงาน มีพลังในการทำงาน และเป็นเหมือนเครื่องหมายว่าสิ่งที่เราทำอยู่นั้นดีอยูแล้ว แต่ก็จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าอีกครั้ง ที่มาพักกับทางโรงแรมและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการคุณลูกค้าอีกในรอบต่อๆไปGLOW Ao Nang Krabi
ที่พักสะอาด ห้องน้ำสะอาด บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานให้คำแนะนำดีมากๆ ใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อินเตอร์เน็ต ห้องสำหรับเด็กๆ ไว้จะกลับมาพักผ่อนที่นี่อีกแน่นอนคะ
เรียน คุณ Praopilas Kสวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่เสียสละเวลามาเขียน คำชม ให้กับทางโรงแรม ในนามของทางโรงแรมและพนักงานทุกคน รู้สึกยินดีมาก ทีคุณลูกค้า ชอบและประทับใจกับการบริการของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้านะครับขอขอบพระคุณGlow Ao Nang Krabi
ห้องพักใหม่และสะอาด ใกล้อ่าวนาง สามารถเดินเล่นอ่าวนางในเวลาค่ำคืนได้ ชาวต่างชาติมาพักค่อนข้างเยอะมากๆ โดยเฉพาะคนที่มาจากประเทศมาเลเซีย สระว่ายน้ำเล็กเป็นหน่อย เป็นโรงแรมที่เอาอาคาร 2 อาคารมาทำเป็นโรงแรม
เรียน คุณ Jessada Pสวัสดีครับ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ ที่ทางคุณลูกค้าได้เสียสละเวลามาเขียนคำชมและคำแนะนำให้แก่ทางโรงแรมของเรา และเราเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสข้างหน้าจะได้บริการและรับใช้คุณลูกค้าอีกนะครับขอขอบพระคุณครับโรงแรม โกลด์ อ่าวนาง กระบี่