รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$28
ZenHotels.comUS$2,366
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มาเข้าพักที่ Glow Aonang - Hotel วันที่ 15 ตุลาคม 2562 รู้สึกประทับใจพนักงานต้อนรับให้บริการ แนะนำ ด้วยรอยยิ้ม สดใส ได้เข้าพักในห้องพักรู้สึกใหม่ และ สะอาด มีสิ่งของอำนวยความสะดวกในห้องพักด้วยค่ะ ห้องน้ำสะอาด สถานที่อยู่ใกล้ชายหาด

2  ขอบคุณ Hna1234
Hotel_Manager_Glow ผู้จัดการ ของ GLOW Ao Nang Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

รียน คุณ Hna1234

สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา มันเป็นเหมือนเครื่องหมายที่ชี้ให้เห็นว่าตอนนี้เราได้พัฒนามาอีกระดับหนึ่งและเราจะพัฒนาขึ้นไปให้ดีๆขึ้นไปอีก ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป ถ้านึกนึกอ่าวนางกระบี่ อย่าลืมนึกโรงแรมของเรานะครับ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"

GLOW Ao Nang Krabi

มาพักที่โกลว์ อ่าวนาง วันที่ 15/10/62 ห้อง 1105 รู้สึกประทับใจมาก พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี เป็นกันเอง แนะนำสถานที่ภายในโรงแรมทั้งหมด ห้องพักสวย สะอาด สบายตาเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ร้านอาหารพนักงานบริการอย่างดี

2  ขอบคุณ juneja22939

เรียน คุณ juneja22939

สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา มันเป็นเหมือนเครื่องหมายที่ชี้ให้เห็นว่าตอนนี้เราทำได้ดีและทุกๆคำชมของลูกค้าเราจะส่งต่อไปยังพนักงานของเราเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานนะครับ ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"

GLOW Ao Nang Krabi

ห้องพักใหม่ สะอาด และแม่บ้านทำความสะอาดห้องได้สะอาดดีค่ะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มทักทายตลอด พนักงานหน้าฟร้อนบริการดีเป็นกันเอง ช่วยเหลือให้ข้อมูลเรื่องสถานทีเที่ยวต่างๆที่เราต้องการทราบ อาหารเช้าก็โอเคคุ้มค่ากับการเข้าพักค่ะ

2  ขอบคุณ sanook170737

เรียน คุณ sanook170737

สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป หากในโอกาสมาเทียวอ่าวนาง จังหวัดกระบี่อีก อย่าลืมโรงแรมของเรานะครับ และฝากบอกต่อโรงแรมของเรากับคนอื่นๆด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"

GLOW Ao Nang Krabi

ได้เช็คอินที่ glow aonang เมื่อวันที่ 15 ต.ค.62 ห้อง 1107 ห้องพักใหม่สะอาด พนักงานหน้าฟร้อนบริการดีมาก มีพนักงานช่วยยกกระเป๋า พนักงานยิ้มแย้มทุกคน มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน เดินทางสะดวก ใกล้กับชายหาดให้เดินเล่นยามเย็น เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ

2  ขอบคุณ Meaw62909

เรียน คุณ Meaw62909

สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่เสียสละเวลามาชื่นชมและแนะนำการบริการของทางโรงแรม เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมและการบริการของเรา มันเป็นเหมือนเครื่องหมายที่ชี้ให้เห็นว่าตอนนี้เราทำพัฒนามาอีกระดับหนึ่งและทุกๆคำชมของลูกค้าเราจะส่งต่อไปยังพนักงานของเราเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานนะครับ ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราและเราจะได้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อๆไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"

GLOW Ao Nang Krabi

เข้าพักเมื่อเดือนตุลาคม ห้องพัก1105 ห้องพักดูใหม่และสะอาด พนักงานหน้าฟร้อนให้คำแนะนำและให้การช่วยเหลือดีมาก อาหารอร่อยพนักงานเสริฟสุภาพน่ารักทุกคน ทุกอย่างดีค่ะเหมาะแก่การพักผ่อน ไว้โอกาสหน้าจะมาพักอีกค่ะ

2  ขอบคุณ poopey

เรียน คุณ poopey

สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา ทุกๆคำชมของลูกค้าเราจะส่งต่อไปยังพนักงานของเราเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานนะครับ แนะนำโอกาสหน้าหากมาพักกับเราอีก เราจะมีโปรโมชั่นดีๆ ให้กับคุณลูกค้ามากมาย และ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"