ชอบมากค่ะ พนักงานน่ารักมาก พูดจาสุภาพ มีมารยาททุกคน บริการดีมากๆค่ะ อาหารตอนเช้ามีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งไทยและฝรั่ง พนักงานคอยบริการตลอด สภานที่ตั้งก็เดินทางสะดวกค่ะ อยู่ในแหล่งที่หาของทานง่าย ผู้คนพลุกพล่าน
เรียน คุณ Viw Vสวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่เสียสละเวลามาแนะนำการบริการและพนักงานของทางโรงแรม เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป หากในโอกาสมาเทียวอ่าวนาง จังหวัดกระบี่อีก อย่าลืมมาพักกับโรงแรมของเรานะครับ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"ขอขอบพระคุณครับGLOW Ao Nang Krabi
ได้เข้าพักที่ GLOW Aonang Krabi เมื่อปลายเดือนสิงหาคม 62 พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ บริการดีมากๆ โดยเฉพาะพนักงานทำความสะอาดของห้องพักรู้สึกว่าจะชื่อพี่มัส กับพี่แอม แนะนำดีมากๆค่ะ บริการดีมากๆ ประทับใจมากๆเลยค่ะ พนักงานที่นี่บริการดีเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะ ชอบมากๆ แล้วจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Jang55555สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป หากในโอกาสมาเทียวอ่าวนาง จังหวัดกระบี่อีก อย่าลืมโรงแรมของเรานะครับ และฝากบอกต่อโรงแรมของเรากับคนอื่นๆด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"ขอขอบพระคุณครับGLOW Ao Nang Krabi
ได้มาเข้าพักที่ Glow Aonang - Hotel วันที่ 15 ตุลาคม 2562 รู้สึกประทับใจพนักงานต้อนรับให้บริการ แนะนำ ด้วยรอยยิ้ม สดใส ได้เข้าพักในห้องพักรู้สึกใหม่ และ สะอาด มีสิ่งของอำนวยความสะดวกในห้องพักด้วยค่ะ ห้องน้ำสะอาด สถานที่อยู่ใกล้ชายหาด
รียน คุณ Hna1234สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา มันเป็นเหมือนเครื่องหมายที่ชี้ให้เห็นว่าตอนนี้เราได้พัฒนามาอีกระดับหนึ่งและเราจะพัฒนาขึ้นไปให้ดีๆขึ้นไปอีก ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป ถ้านึกนึกอ่าวนางกระบี่ อย่าลืมนึกโรงแรมของเรานะครับ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"ขอขอบพระคุณครับGLOW Ao Nang Krabi
มาพักที่โกลว์ อ่าวนาง วันที่ 15/10/62 ห้อง 1105 รู้สึกประทับใจมาก พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี เป็นกันเอง แนะนำสถานที่ภายในโรงแรมทั้งหมด ห้องพักสวย สะอาด สบายตาเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ร้านอาหารพนักงานบริการอย่างดี
เรียน คุณ juneja22939สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา มันเป็นเหมือนเครื่องหมายที่ชี้ให้เห็นว่าตอนนี้เราทำได้ดีและทุกๆคำชมของลูกค้าเราจะส่งต่อไปยังพนักงานของเราเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานนะครับ ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"ขอขอบพระคุณครับGLOW Ao Nang Krabi
ห้องพักใหม่ สะอาด และแม่บ้านทำความสะอาดห้องได้สะอาดดีค่ะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มทักทายตลอด พนักงานหน้าฟร้อนบริการดีเป็นกันเอง ช่วยเหลือให้ข้อมูลเรื่องสถานทีเที่ยวต่างๆที่เราต้องการทราบ อาหารเช้าก็โอเคคุ้มค่ากับการเข้าพักค่ะ
เรียน คุณ sanook170737สวัสดีครับ ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่เสียสละเวลามาชื่นชมการบริการและพนักงานของเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมกับการบริการของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราในครั้งต่อๆไป หากในโอกาสมาเทียวอ่าวนาง จังหวัดกระบี่อีก อย่าลืมโรงแรมของเรานะครับ และฝากบอกต่อโรงแรมของเรากับคนอื่นๆด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกมาพักกับโรงแรม "GLOW Ao Nang Krabi"ขอขอบพระคุณครับGLOW Ao Nang Krabi