kiklinda2019

ห้องน่ารัก สะอาด ใกล้หาดอ่าวนาง

รีวิวของ Kokotel Krabi Oasis
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ส.ค. 2019
รร ขนาดเล็ก มีการตกแต่งที่น่ารัก ห้องพักขนาดกำลังดี เหมาะกับการพักแบบ 2 คน ห้องสะอาด อยู่ไม่ไกลจากหาดอ่างนางมากนัก ถ้าไม่มีรถมา ทาง รร ก็ที shuttle bus ให้บริการ

พนักงาน น่ารักมาก ทุกคนพูดจาสุภาพ ยิ้มแย้ม อัทธยาศัยดี การเช็คอินเป็นไปอย่างเรียบง่ายและรวดเร็ว

ขอเสียเพียงอย่างเดียว คือ มีที่จอดรถ น้อยมาก ถ้ามีรถยนต์ มา จะไม่ค่อยสะดวก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชอบที่ รร มีตู้ กดน้ำดื่ม ตั้งไว้ แต่ล่ะชั้น และเตรียมขวดน้ำเอาไว้ให้แขก ไปกดน้ำ เมื่อต้องการ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.6 กม. จาก Kokotel Krabi Oasis
  • Lol.travel
34.3 กม. จาก Kokotel Krabi Oasis
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
35.2 กม. จาก Kokotel Krabi Oasis
ร้านอาหาร
  • Lol.travel
1.4 กม. จาก Kokotel Krabi Oasis
  • Algotels
0.7 กม. จาก Kokotel Krabi Oasis
  • Official Site
  • Lol.travel
31.8 กม. จาก Kokotel Krabi Oasis
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารักมากค่ะ สะอาด ที่นอนนุ่มสบาย มีอุปกรณ์ครบครันดี ชอบที่สบู่ แชมพู เป็นขวดปั๊ม เพราะใช้ได้เต็มที่เลย
แต่มีส่วนที่ไม่ถูกใจอยู่ 2 เรื่อง คือ ทำเลที่ตั้งอยู่ลึก ไกลทะเล หากไม่มีรถยนต์จะไม่สะดวก และที่จอดรถก็มีน้อยมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Anne s
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารักออกแนวชิคๆ ชอบสัญลักษณ์รูปแกะ พนักงานทุกคนบริการดี โรงแรมไม่ได้อยู่เรียบหาดแต่ก็ไม่ได้ไกลมากนัก เดินทางสะดวกในการไปหน้าหาดเพราะมีรถบริการรับส่ง และไม่ไกลจากหาดไร่เลย์ ประหยัดเวลาสามารถไปทำกิจกรรมอื่นได้อีก

ขอบคุณ Ulaiha
somsakK78 ผู้จัดการ ของ Kokotel Krabi Oasis เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Ulaiha,

ทางโรงแรมโคโคเทล กระบี่ โอเอซีส ขอขอบคุณมากที่ท่านเสียสละเวลามารีวิวให้กับโรงแรม แล้วยังให้คะแนนเต็มอีกด้วย ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านชื่นชอบโรงแรมของเรา ทั้งการตกแต่งด้วยแกะ การบริการของพนักงานทุกคน สถานที่ตั้งของโรงแรม รวมทั้งการบริการรถรับ ส่ง จากโรงแรมไปยังหาดอ่าวนางทุกวันนะครับ

ทางโรงแรมหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราในเวลาอันใกล้นี้ อีกครั้งนะครับ

นายสมศักดิ์ กะสิรักษ์ / กาย
ผู้จัดการโรงแรม โคโคเทล กระบี่ โอเอซีส

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักน่ารักดี ตอน checkin พนักงานบริการดี แต่พอเข้าห้องพบเจอขวดน้ำเปล่าตั้งอยู่ในห้อง น่าจะไม่ได้เปลี่ยน และความรู้สึกแย่ก็เกิดขึ้นตอนเช้า
ณ อาหารเช้า Bad Service, Bad Attitude
ในขณะที่เรากำลังตักอาหารเช้านั้น เวลา 9.50 น. มีพนักงานผู้หญิง สนทนาตรง Line Buffet กับพนักงานในครัวด้วยกันว่า อีก 10 นาที เราจะเป็นไทยแล้ว เพราะเวลา Breakfast ปิด 10:00น. ระยะห่างจากเราเพียงก้าวเดียว อในบริเวณนั้น 90% เป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่ง หากแขกเหล่านั้นฟังภาษาไทยรู้เรื่อง จะเป็นคำพูดที่แย่มาก ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับสถานที่ๆควรเน้นการบริการแบบนี้ เมื่อเวลาเหลือ 5 นาที ยังได้ยินคำพูดเหมือนนับถอยหลังว่า “เหลือ 5 นาที” เราเริ่มสังเกตุพฤติกรรมการทำงาน การเช็ดโต๊ะ การเก็บของ มีโยนผ้าเช็ดโต๊ะ ทั้งที่ยังมีแขกนั่งอยู่หลายโต๊ะ สรุปคือการบริการไม่สมราคามากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kitty_LP
somsakK78 ผู้จัดการ ของ Kokotel Krabi Oasis เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kitty_LP

ทางโรงแรม โคโคเทล กระบี่ โอเอซีส ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักที่จังหวัดกระบี่ ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่ได้อ่านรีวิวของท่าน และทางเราน้อมรับคำติชม ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของห้องพัก ทีมีการผิดพลาดหลังจากที่มีการตรวจเช็คห้องทุกครั้งก่อนที่จะให้บริการแขก รวมทั้งมารยาทในการพูดคุยของพนักงานเองก็ตาม

กระผมในนามของผู้บริหารโรงแรม จะดำเนินการพูดคุยและตักเตือน พร้อมกับอบรมการบริการของพนักงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้มีทัศนคติที่ดีต่อลูกค้าทุกท่าน ที่มาใช้บริการกับเรา และทางเราขอยืนยันว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้อีกต่อไป เนื่องจากทางโรงแรมเรา มุ่งเน้นการบริการที่เป็นเหมือนญาติมิตร และเพื่อน กับแขกทุกท่าน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีในขณะที่พักกับเรา

กระผมจึงขอโอกาสนี้ เรียนเชิญคุณ Kitty LP กลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้ง หรือถ้าหากมีข้อร้องเรียนอื่นๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อผมได้ที่ อีเมล somsak@kokotel.com ได้โดยตรงเลยนะครับ

ด้วยความนับถือ
นายสมศักดิ์ กะสิรักษ์ / กาย
ผู้จัดการโรงแรมโคโคเทล กระบี่ โอเอซีส

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ที่พักน่ารัก ที่ทุกอย่างจะมีรูปแกะประดับอยู่ ห้องพักสะใหม่ สะอาด อุปกรณ์ในห้องน้ำครบ (ไม่มีแปรงสีฟันกับยาสีฟัน) ที่พักนอนสบาย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่าวนาง ตัวโรงแรมไม่ได้อยู่เส้นเลียบหาด แต่สามารถนั่งรถสองแถวที่บริการรับส่งระหว่างโรงแรม ไปลงกลางทางที่อ่าวนางได้ ชั้นล่างบริเวณล็อบบี้เป็นคาเฟ่ มีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ som038
somsakK78 ผู้จัดการ ของ Kokotel Krabi Oasis เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณsom038,

ทางโรงแรมขอขอบคุณมากที่ทางคุณ Som038 เสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม และยังชื่นชมโรงแรมในเรื่องการจัดตกแต่ง รวมถึงห้องพัก และการบริการของทางโรงแรมโคโคเทล กระบี่ โอเอซีส

ทางโรงแรมต้องอภัย ที่ทางพนักงานของเราไม่ได้แจ้งให้ท่านทราบว่า ลูกค้าสามารถขอแปรงสีฟันและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่นอกเหนือจากที่ในห้องพักจัดสรรไว้ให้นะครับ ซึ่งทางโรงแรมจะมีเอกสารแจ้งไว้อยู่บนโต๊ะทุกห้องนะครับ

แต่อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้ง และทางเราจะบริการ และอำนวยความสะดวก ให้ท่านพึงพอใจให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นวันหยุดพักผ่อนที่ทำให้ท่านมีความสุขและความทรงจำที่ดีนะครับ

สมศักดิ์ กะสิรักษ์ / กาย

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2018

บริการดีมากค่ะ ตั้งแต่เข้ามาเช็คอิน พนักงานเป็นมิตร ห้องพักสะอาด มีรถรับ - ส่ง ลูกค้าที่จะไปเล่นน้ำด้วย แนะนำเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกระบี่อีกครั้งจะไปพักที่ Kokotel Krabi Oasis แน่นอนค่ะ clean room, good service

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tukka1989
somsakK78 ผู้จัดการ ของ Kokotel Krabi Oasis เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ tukka1989,

ทางโรงแรม โคโคเทล กระบี่ โอเอซีส ขอขอบพระคุณแป็นอย่างสูงที่เลือกและไว้วางใจให้โรงแรม โคโคเทล กระบี่ โอเอซีส รวมถึง พนักงานทุกคนได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณtukka1989 สำหรับการมาพักผ่อนในครั้งนี้นะครับ และขอขอบคุณคำชื่นชมที่มีต่อพนักงานในเรื่องการบริการ การเช็คอิน ความสะอาดของห้องพัก รวมถึงการบริการรถรับ ส่ง จากโรงแรม ไปยังชายหาดอ่าวนางที่ทางโรงแรมมีบริการตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนกระทั่ง 18.00 น. ทุกวัน

และทางโรงแรมโคโคเทล กระบี่ โอเอซีส รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทราบว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีก ในไม่ช้านี้

นายสมศักดิ์ กะสิรักษ์