Wanida Yaprajan

Honeymoon trip

รีวิวของ Andakiri Pool Villa
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
ที่พักในกระบี่ที่เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนที่พักมีสระว่ายน้ำส่วยตัว บรรยากาศดี การบริการดี ที่พักยอดเยี่ยม อาหารอร่อย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว ในวันหยุดยาว ที่นี่เป็นอีกที่ ที่ประทับใจราคาไม่แพง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 13 ธ.ค. 2019
Dear yaneeda,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นระหว่างเข้าพักที่โรงแรมอันดาคีรี พูล วิลล่า กระบี่
ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขขณะที่พักที่โรงแรม

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและดูแลการพักผ่อนของท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

Best Regards,
Winai Chaipakdee
Hotel Manager
1.7 กม. จาก Andakiri Pool Villa
  • Official Site
1.8 กม. จาก Andakiri Pool Villa
0.8 กม. จาก Andakiri Pool Villa
  • Official Site
32.0 กม. จาก Andakiri Pool Villa
ติดชายหาด
34.5 กม. จาก Andakiri Pool Villa
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
35.4 กม. จาก Andakiri Pool Villa
ร้านอาหาร
  • Algotels
1.6 กม. จาก Andakiri Pool Villa
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอขอบคุณ น้องๆพนักงานของทางโรงแรมทุกคนด้วยที่ให้ความช่วยเหลือในการ เตรียมการจัดแต่งห้องพัก พนักงานต้อนรับ แม่บ้าน คนขับรถ และทุกๆ คนในโรงแรมให้การบริการเป็นอย่างดี ห้องพักทำความสะอาดดีมาก มีตะกร้า ผ้าเช็ดตัว และรองเท้าแตะสำหรับไปชายหาด ห้องพักสวย สงบและดูเป็นส่วนตัวมากๆ รู้สึกประทับใจตั้งแต่ คนรถมารับที่หน้าปากซอย พร้อมยกมือไหว้เราด้วยรอยยิ้มที่มาจากใจ อบอุ่นเหมือนมาพักบ้านตัวเอง และจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน
ข้อเสียคือ ทางขึ้นเขาชั้นมาก ถ้าไม่มีรถส่วนตัวจะลำบากหน่อย และอ่างล้างหน้า มีน้ำรั่วออกมานิดหน่อย ไม่ได้สำคัญมากเลยปล่อยผ่าน

ขอบคุณ Sakuntrala
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Sakuntrala,

ทางโรงแรมขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้เลือกโรงแรมอันดาคีรี พูลวิลล่า สำหรับฉลองครบรอบแต่งงาน
และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจโรงแรมและการบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานของเราทราบ และมั่นใจว่าความเห็นของท่าน เป็นสิ่งที่ทีมงานเพียรพยายามปรับปรุงและรักษาการบริการให้ดียิ่งขึ้นตลอดไป และในส่วนที่เราต้องปรับปรุง เราจะแจ้งให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้ทราบและแก้ไขต่อไป

ขอขอบคุณอีกครั้งที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยียนของท่านในครั้งต่อไป จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

วินัย ชัยภักดี
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้จองโรงแรมAndakiri ทางอินเตอร์เน็ต มีโอกาสมาพัก2คืน แต่ต้องกลับมาอีกแน่นอน สวย เป็นส่วนตัว เงียบเหมาะสำหรับการพักผ่อน
พนักงานต้อนรับอย่างดียิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับด้วยผ้าเย็นและมีน้ำมะพร้าว ชอบมาก ในห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัววิวทะเลดูพระอาทิตย์ตกที่ห้องได้เลย
โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปหน้าหาดมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะเอารถส่วนตัวมาค่อนข้างไม่มีที่จอด ส่วนที่โรงแรมสามารถจอดรถที่หน้าห้องได้เลย อาหารเช้าดีค่ะ นั่งกินดูวิวทะเล พนักงานเป็นกันเองทุกคน
จะกลับมาอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Palita J
SupraneeS51 Director of Sales ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Dear Palita J,
ขอบคุณสำหรับรีวิวและคำแนะนำดีๆ สำหรับอันดาคีรี พูลวิลล่า ทางโรงแรมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่ท่านสนับสนุนและมาพักกับเราและมีความสุขประทับใจในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่าและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
ขอขอบคุณและยินดีต้อนรับในโอกาสต่อไป

ฝ่ายบริหาร อันดาคีรี พูลวิลล่า

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่สวยงาม สามารถมองเห็นวิวทั้งภูเขาและทะเลในเวลาเดียวกัน พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีเริ่มตังแต่พนักงานต้อนรับของโรงแรม ห้องพักสะอาด สถานที่ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ที่จอดรถสะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nusv2018
SupraneeS51 Director of Sales ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Nus V,
สวัสดีครับ ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงาน อันดาคีรี พูล วิลล่า ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างมากที่ให้โอกาสทีมงาน อันดาคีรี พูลวิลล่า ได้ต้อนรับท่าน เรารูสึกดีใจและภูมิใจมากที่ลูกค้าของเราประทับใจในการบริการ และมีความสุขกับการได้พักผ่อน เราหวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง

ผู้บริหารและพนักงาน อันดาคีรี พูล วิลล่า

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่ เชคอินเลยค่ะ 😊 ฝ่ายต้อนรับของทางโรงเเรม บริการดีมาก
+ ห้องพักหรู เเถมวิวสวยมากค่ะ มองเห็นทะเล และ ภูเขา เงียบสงบ เหมาะมากสำหรับมาพักผ่อน ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกพักที่นี้ อันดาคีรี🤗🤗

ขอบคุณ Seaside818989

Dear Fon V,

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มากระบี่ครั้งแรกเลยมา พักที่นี่ประทับใจกับทุกสิ่งที่นี่มากๆมาถึงได้น้ำมะพร้าวเป็น welcome dink ได้ห้องสุดหรูมีสระว่ายน้ำส่วนตัวบรรยากาศดีอาหารเช้าอร่อยท่ามกลางหุบเขาประทับใจที่สุดก็คือการบริการที่ดีเยี่ยม มี surprise ด้วยการเขียนชื่อเรากับแฟนไว้บนที่นอนด้วยชอบที่สุดเลยใส่ใจลูกค้าดีเยี่ยม

ขอบคุณ Climber814086
SupraneeS51 Director of Sales ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2018

Dear Pong P,
Thank you for your nice feedback about your recent Honeymoon Trip stay at Andakiri Pool Villa. We are glad to hear that your holiday with us is enjoyable. We hope you have a great Honeymoon with us. I have shared your nice messages to the team and they all are very happy. Please keep in touch. We are happy to learn that our bed set up is surprised you and girlfriend.
We look forward to welcoming you back again in the near future.

Best regards,

The Management Team