มาพักผ่อนกับแฟนคะ ห้องพักสวย พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการดีมากๆ มากระบี่แต่นอนเล่น ว่ายน้ำที่ห้องตัวเอง สั่งอาหารมากินที่ห้องด้วย ตอนแรกว่าจะไปทัวร์เกาะ แต่เสียดายห้องพัก เลยไม่ออกไปไหนชิลๆอยู่ห้อง พักผ่อนขนานแท้คะ
Dear Peach2535,ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักของท่านที่อันดาคีรี พาโนรามิค ซีวิว ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุข และชอบที่พักของเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป Best Regards, Winai ChaipakdeeHotel Manager
บรรยากาศดีมากที่พักสะอาด เรียบร้อยพนักงานน่ารักทุกคนค่ะอาหารเช้าอร่อยสระว่ายน้ำสวยการต้อนรับอบอุ่น เป็นกันเองเพลงเพราะ เข้ากับบรรยากาศเหมาะสำหรับการไปเป็นคู่รัก โรแมนติก ตอนกลางคืน ลมเย็นสบาย ดาวสวย
Dear Sigamol, ขอขอบคุณที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่โรงแรมอันดาคีรี พูลวิลล่า พาโนรามิค ซี วิว เรารู้สึกยินดีดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการบริการของพนักงานและชอบห้องพักของเราเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่ได้แจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป Best Regards, Winai ChaipakdeeHotel Manager
Good view ขอขอบคุณ น้องๆพนักงานของทางโรงแรมทุกคนด้วยที่ให้ความช่วยเหลือในการ เตรียมการจัดแต่งห้องพัก พนักงานต้อนรับ แม่บ้าน คนขับรถ และทุกๆ คนในโรงแรมให้การบริการเป็นอย่างดี ห้องพักทำความสะอาดดีมาก มีตะกร้า ผ้าเช็ดตัว และรองเท้าแตะสำหรับไปชายหาด
Dear Moiznack, เราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่โรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิวเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการบริการของพนักงาน และท่านชอบของใช้ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ในห้องพัก เราจะแจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบเกี่ยวกับความคิดเห็นของท่าน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้พนักงานได้เก็บรักษามาตรฐานของการบริการและทำให้ดียิ่งๆขึ้น เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในโอกาสต่อๆ ไป Best Regards,Winai ChaipakdeeHotel Manager
พนักงานบริการดีพูดเพาะ ห้องวะอาด สระไหว้น้ำวิวสวยมาก อาหารเช้าอร่อย ประทับใจมากค่ะ 😎😎😎👍👍👍 มีรถรับส่งฟรี สะดวกสบาบมากค่ะ ชอบตรงที่พนักงานตอนรับเป็นกันเองมากค่ะ ครั้งต่อไปถ้ามากะบี่หวังว่จะได้มาพักที่นี่อีกครั้งค่ะ😍👍👍👍👍👍
Dear kok2508,เราขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านระหว่างที่พักกับทางโรงแรม ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชอบ และมีความสุขระหว่างที่พักกับเรา เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้น เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและดูแลท่านในโอกาสต่อไปBest Regards, Winai ChaipakdeeHotel Manager
ที่พักสวยสะอาดมากๆทีวิวดีมากได้รับบรรยากาศดีเว่อร์พนักงานบริการดีเป็นกันเองมากๆห้องนอนห้องน้ำสะอาด สระว่ายน้ำหรูติดกับห้องนอนสระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าอร่อย ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่ใหม่นะค่ะคอนเฟริมเลยบริการดีเยี่ยมค่ะ😊
Dear namfon2530,เราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม อันดีคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซีวิว ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขขณะเข้าพักกับเรา เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป Best Regards, Winai ChaipakdeeHotel Manager