supphachain2016

สวย

รีวิวของ Andakiri Pool Villa
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ธ.ค. 2019
บริการดีมาก ประทับใจห้องพักสวย ปลอดภัยและพนักงานบริการดีมากๆ พักบนยอดเขา สวย บรรยากาศดี และเป็นพูลวิลลาสที่ส่วนตัวมาก ใครอยากหาที่พีกสวยๆเชิญที่นี่ ราคากับบรรยากาศคุ้มมากๆ เดินทางง่ายสบายๆ ต้องแวะมา อันดาคีรี
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 2 ม.ค. 2020
Dear supphachain2016,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่ อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนราามิค ซี วิว
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในห้องพักและ การบริการที่ท่านได้รับจากทางโรงแรม

ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

Hotel Manager
1.6 กม. จาก Andakiri Pool Villa
1.7 กม. จาก Andakiri Pool Villa
0.8 กม. จาก Andakiri Pool Villa
2.0 กม. จาก Andakiri Pool Villa
1.5 กม. จาก Andakiri Pool Villa
1.8 กม. จาก Andakiri Pool Villa
Pool Lifestyle 3
Go to your Happy Price
1.9 กม. จาก Andakiri Pool Villa
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อนกับแฟนคะ ห้องพักสวย พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการดีมากๆ มากระบี่แต่นอนเล่น ว่ายน้ำที่ห้องตัวเอง สั่งอาหารมากินที่ห้องด้วย ตอนแรกว่าจะไปทัวร์เกาะ แต่เสียดายห้องพัก เลยไม่ออกไปไหนชิลๆอยู่ห้อง พักผ่อนขนานแท้คะ

1  ขอบคุณ Peach2535
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Peach2535,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักของท่านที่อันดาคีรี พาโนรามิค ซีวิว
ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุข และชอบที่พักของเรา

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก
ที่พักสะอาด เรียบร้อย
พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ
อาหารเช้าอร่อย
สระว่ายน้ำสวย
การต้อนรับอบอุ่น เป็นกันเอง
เพลงเพราะ เข้ากับบรรยากาศ
เหมาะสำหรับการไปเป็นคู่รัก โรแมนติก
ตอนกลางคืน ลมเย็นสบาย ดาวสวย

1  ขอบคุณ Sigamol
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Sigamol,
ขอขอบคุณที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่โรงแรมอันดาคีรี พูลวิลล่า พาโนรามิค ซี วิว
เรารู้สึกยินดีดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการบริการของพนักงานและชอบห้องพักของเรา

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่ได้แจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Good view

ขอขอบคุณ น้องๆพนักงานของทางโรงแรมทุกคนด้วยที่ให้ความช่วยเหลือในการ เตรียมการจัดแต่งห้องพัก พนักงานต้อนรับ แม่บ้าน คนขับรถ และทุกๆ คนในโรงแรมให้การบริการเป็นอย่างดี ห้องพักทำความสะอาดดีมาก มีตะกร้า ผ้าเช็ดตัว และรองเท้าแตะสำหรับไปชายหาด

1  ขอบคุณ Moiznack
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Moiznack,

เราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่โรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการบริการของพนักงาน และท่านชอบของใช้ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ในห้องพัก
เราจะแจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบเกี่ยวกับความคิดเห็นของท่าน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้พนักงานได้เก็บรักษามาตรฐานของการบริการและทำให้ดียิ่งๆขึ้น
เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในโอกาสต่อๆ ไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีพูดเพาะ ห้องวะอาด สระไหว้น้ำวิวสวยมาก อาหารเช้าอร่อย ประทับใจมากค่ะ 😎😎😎👍👍👍 มีรถรับส่งฟรี สะดวกสบาบมากค่ะ ชอบตรงที่พนักงานตอนรับเป็นกันเองมากค่ะ ครั้งต่อไปถ้ามากะบี่หวังว่จะได้มาพักที่นี่อีกครั้งค่ะ😍👍👍👍👍👍

1  ขอบคุณ kok2508
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear kok2508,

เราขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านระหว่างที่พักกับทางโรงแรม
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชอบ และมีความสุขระหว่างที่พักกับเรา
เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้น

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและดูแลท่านในโอกาสต่อไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยสะอาดมากๆทีวิวดีมากได้รับบรรยากาศดีเว่อร์พนักงานบริการดีเป็นกันเองมากๆห้องนอนห้องน้ำสะอาด สระว่ายน้ำหรูติดกับห้องนอนสระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าอร่อย ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่ใหม่นะค่ะคอนเฟริมเลยบริการดีเยี่ยมค่ะ😊

1  ขอบคุณ namfon2530

Dear namfon2530,

เราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม อันดีคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซีวิว
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขขณะเข้าพักกับเรา

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป