Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Hotels.com
Vio.com
StayForLongUS$117
Agoda.comUS$67
ZenHotels.comUS$121
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

ที่พักสวยมาก. พนักงานเป็นกันเป็นวิวสวยคุ้มค่ากับปีใหม่2020 วิวสูงสวยพนักงานไม่ว่าจะคนขับรถรับส่งดีมากคุ่มกลับ. กลับมาใช้บริการอีกแน่นอน อีกอย่างที่พลาดไม่ได้คือพูลวิวล่าที่สูงที่สุดเห็นรวบทั่วอ่าวนาง สวย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ladiimind
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear ladiimind,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราได้รับทราบถึงการเข้าพักที่อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซีวิว
เรารู้สึกยินดี ที่ได้ทราบว่าท่านชอบโรงแรมและการบริการจากพนักงานของเรา

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักดูดี พนักงานอัธยาศัยดีเป็นคนไทย ห้องด้านล่างวิวสวยไม่ติดหลังคา เสียงเงียบ เหมาะกับการขับรถมาเอง มีที่จอดรถหน้าห้อง อาหารเช้ารสชาติดี ไส้กรอกไก่ไม่เลี่ยน มีตุ๊กแกร้องกับมดข้างๆห้องอาจเพราะว่าเป็นป่า

1  ขอบคุณ TarTeerapat

Dear TarTeerapat,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพัก ที่อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว
เรารู้สึกยินดี ที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและชอบโรงแรม ขณะที่พักอยู่กับเรา

ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการดีมาก ประทับใจห้องพักสวย ปลอดภัยและพนักงานบริการดีมากๆ พักบนยอดเขา สวย บรรยากาศดี และเป็นพูลวิลลาสที่ส่วนตัวมาก ใครอยากหาที่พีกสวยๆเชิญที่นี่ ราคากับบรรยากาศคุ้มมากๆ เดินทางง่ายสบายๆ ต้องแวะมา อันดาคีรี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ supphachain2016
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear supphachain2016,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่ อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนราามิค ซี วิว
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในห้องพักและ การบริการที่ท่านได้รับจากทางโรงแรม

ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อนกับแฟนคะ ห้องพักสวย พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการดีมากๆ มากระบี่แต่นอนเล่น ว่ายน้ำที่ห้องตัวเอง สั่งอาหารมากินที่ห้องด้วย ตอนแรกว่าจะไปทัวร์เกาะ แต่เสียดายห้องพัก เลยไม่ออกไปไหนชิลๆอยู่ห้อง พักผ่อนขนานแท้คะ

1  ขอบคุณ Peach2535
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Peach2535,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักของท่านที่อันดาคีรี พาโนรามิค ซีวิว
ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุข และชอบที่พักของเรา

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก
ที่พักสะอาด เรียบร้อย
พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ
อาหารเช้าอร่อย
สระว่ายน้ำสวย
การต้อนรับอบอุ่น เป็นกันเอง
เพลงเพราะ เข้ากับบรรยากาศ
เหมาะสำหรับการไปเป็นคู่รัก โรแมนติก
ตอนกลางคืน ลมเย็นสบาย ดาวสวย

1  ขอบคุณ Sigamol
AndakiriPoolVilla Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Sigamol,
ขอขอบคุณที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่โรงแรมอันดาคีรี พูลวิลล่า พาโนรามิค ซี วิว
เรารู้สึกยินดีดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการบริการของพนักงานและชอบห้องพักของเรา

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่ได้แจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป