ห้องพักน่ารัก สะอาด ที่สำคัญวิวสวยมากๆค่ะ เงียบและเป็นส่วนตัวสุดๆ สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อน เดินทางไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ แนะนำให้มาค่ะ ด้วยรวมประทับใจมากค่ะ พักแล้วมีความสุข 🥰แนะนำให้มานะคะ แล้วจะชอบ วิวถ่ายรูปสวยมากๆค่ะ
Dear Areeyabb19, ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Have a wonderful day,Sonthiwa Laothong (Neung)Hotel Manager
ห้องพักดี ไม่ได้ติดหาด ข้อดีคือ ห้องเห็นวิวทะเลมุมกว้าง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี พนักงานบริการดี แต่ข้อเสียคือทางขึ้นชันมาก มี 7-11 แต่เดินไกล ถ้ามีรถส่วนตัวจะสะดวกมากๆ แต่รถบริการของทางโรงแรมก็มีเป็นรอบๆ ถ้านอกรอบคิดเงิน(จำราคาไม่ได้แต่ไม่แพงมาก) ปล.ห้องที่จองมีมดหลังห้องนิดหน่อยแจ้งให้แม่บ้านมาทำความสะอาดแต่มันก็ยังมาอีกกก โดยรวมโรงแรมดีค่ะ แนะนำ ❤️
Dear Janwipa_k, ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Have a wonderful day,Sonthiwa Laothong (Neung)Hotel Manager
มาเที่ยวกับเพื่อนรู้สึกประทับใจมากทั้งทั้งการบริการของพนักงานและวิวที่นี่สวยมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวสุดๆการมาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรกมากับครอบครัว ครั้งนี้มากับเพื่อนๆและคาดว่าครั้งต่อไปก็จะมาพักที่นี่อีก
Dear aont2020, ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Best Regards, Winai ChaipakdeeHotel Manager
โรงแรมวิวสวยมากค่ะ พอดีระบุไปว่ามาฮันนีมูน ทางโรมแรมเลยจัดเซอร์ไพรส์เล็กๆให้บนเตียงน่ารักและชอบมากๆค่ะ การบริการจากพนักงานดีทุกคนน่ารักยิ้มแย้ม welcome dring เป็นน้ำมะพร้าวเย็นสดชื่น ภายในห้องมีสระส่วนตัว เหมาะแก่คู่รักมากๆค่ะ
Dear chompoo25,ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุข ระหว่างที่พักกับอันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว เนื่องในโอกาส ฮันนีมูน และเรารู้สึกดีใจทีท่านได้รับการบริการ การดูแลจากทางพนักงานเป็นอย่างดี เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าจะได้ต้อนรับและได้บริการท่านในโอกาสต่อๆ ไปBest Regards, Winai ChaipakdeeHotel Manager
ที่พักสวยมาก. พนักงานเป็นกันเป็นวิวสวยคุ้มค่ากับปีใหม่2020 วิวสูงสวยพนักงานไม่ว่าจะคนขับรถรับส่งดีมากคุ่มกลับ. กลับมาใช้บริการอีกแน่นอน อีกอย่างที่พลาดไม่ได้คือพูลวิวล่าที่สูงที่สุดเห็นรวบทั่วอ่าวนาง สวย
Dear ladiimind, ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แจ้งให้เราได้รับทราบถึงการเข้าพักที่อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซีวิว เรารู้สึกยินดี ที่ได้ทราบว่าท่านชอบโรงแรมและการบริการจากพนักงานของเรา เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป Best Regards, Winai Chaipakdee Hotel Manager