ที่พักดีมากเลยค่ะ สวยมากๆ เหมาะกับการพักผ่อน เป็นส่วนตัวมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยเยอะ ที่ถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก มาแล้วไม่ผิดหวังค่ะแนะนำเลย 🥰 ยังไงต้องมาค่ะ อากาศดี แบบพักผ่อนจริงๆ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เป็นส่วนตัว
Dear sunnygub, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่ อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนราามิค ซี วิว ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Have a wonderful day,Sonthiwa Laothong (Neung)Hotel Manager
บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน ไม่ต้องออกไปไหนก็ฟินได้ บริการดี มีน้ำแข็งฟรีด้วย แอร์เย็นดี ห้องน้ำสะอาด จะกลับมาอีกครั้ง อากาศเย็นสบาย ห้องเงียบ แอร์ไม่ดัง นอนสบาย พนักงานบริการดี แนะนำดี พูดจาไพเราะ ฟินมากกกกกกก
Dear 525panidas, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่ อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนราามิค ซี วิว ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Have a wonderful day,Sonthiwa Laothong (Neung)Hotel Manager
เพิ่งเข้าพักที่นี่กับครอบครัววันที่ 26-27 มิถุนายน 2563ที่ผ่านมา หลังมีการระบาดของโควิด ความสะอาด ปลอดภัย สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้อง Private คือ โจทย์ที่ตั้งไว้เพื่อพักผ่อน ที่นี่ตอบโจทย์ทุกข้อ เข้าพักแบบ Duplex villa 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวปลอดภัย Keep social distancing ได้อย่างดี นอกจากนี้วิวรอบวิลล่าเป็น Panoramic sea view ด้านซ้ายมองเห็นทะเลอ่าวนาง ด้านขวามองเห็นเขาหงอนนาค สวยงามมาก พนักงานที่นี่น่ารักมาก มี Service mind ดีเยี่ยม ในยุคโควิดระบาดแบบนี้ ทางโรงแรมมีการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ American breakfast ถึงห้อง คือ พักผ่อน เล่นน้ำ ทานอาหาร ไม่ต้องออกไปเสี่ยงเลย ประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน
Dear Anestha A, ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Have a wonderful day,Sonthiwa Laothong (Neung)Hotel Manager
ดูรีวิวเห็นคนว่าโรงแรมนี้ดี เลยจองที่พักไว้ผ่านagodaจะไปช่วงสงกรานต์1คืน2ห้อง8พันกว่าบาท ปรากฎว่าสถานการณ์โควิด19 ทำให้ไม่สามารถไปได้ จึงขอยกเลิกการจอง ทางโรงแรมให้คำตอบผ่านagodaไม่สามารถคืนเงินได้ขอเก็บเต็มจำนวน ผิดหวังมากครับเพราะที่อื่นที่จองไปทั้งพังงาและกรุงเทพเขาคืนให้เต็มจำนวนหมด คงไม่จองพักที่นี่แล้ว
Dear BLACKGOGALA, ทางเรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่าง Agoda ไม่ได้คืนเงินค่าห้องพักให้กับท่าน ทางโรงแรมได้แจ้งปิดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากมีคำสั่งให้ปิดบริการจากผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด19 ตั่งแต่วันที่ 04 - 30 เมษายน 2563 ไปยัง Agoda และ บริษัทคู่ค้ารายอื่นๆทางโรงแรมขอยกเลิกการจองห้องพักในห้วงระยะเวลาดังกล่าวและยินดีคืนเงินให้กับลูกค้าทุกท่านที่มีการจองห้องพักในเดือนเมษายน ฉนั้นทางโรงแรมไม่ได้แจ้งขอเก็บเต็มจำนวน ขอให้คุณลูกค้าติดต่อกับทาง Agoda เพื่อขอรับเงินคืน ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว จะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Have a wonderful day,Sonthiwa Laothong (Neung)Hotel Manager
อากาศก็ดี อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาดมาก ราคาสุดคุ้ม สำหรับคู่รักหรือจะมาเป็นคู่รักก็ดีมาเลยทีเดียวครับ ทำให้อยากอยู่ที่นี้ไม่อยากไปไหน ชอบทุกอย่างของที่นี้ ดีระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว เยี่ยมมากๆ
Dear Khun Thana, ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป Have a wonderful day,Sonthiwa Laothong (Neung)Hotel Manager