Wichuda Kerdpoka

แม้จะเป็นหน้า low season แต่ก็เต็มไปด้วยความประทับใจ

รีวิวของ Andakiri Pool Villa
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ย. 2020
ไปพักกับแฟนค่ะ จองห้องริมไป บรรยากาศดีมากๆ แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้ทะเล แต่มองเห็นทะเลได้ชัดเจน พร้อมบรรยากาศดีๆ แม้ฝนตก แอร์เย็นฉ่ำ สระน้ำกว้างเพียงพอเลย แต่มีมดแถวสระน้ำนิดหน่อยนะคะ อาหารเช้าเต็มที่มาก น้องพนักงาน เต็มใจให้บริการดีมาก ยิ้มแย้มน่ารัก ใครจะไป ทางขึ้นไปยังล็อบบี้ ค่อนข้างชันนะคะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2020
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 5 ต.ค. 2020
Dear Smoke_dark,

ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในเร็วๆนี้

• StayForLong
0.8 กม. จาก Andakiri Pool Villa
  • StayForLong
1.7 กม. จาก Andakiri Pool Villa
  • StayForLong
1.6 กม. จาก Andakiri Pool Villa
  • StayForLong
34.5 กม. จาก Andakiri Pool Villa
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
1.5 กม. จาก Andakiri Pool Villa
  • Official Site
1.9 กม. จาก Andakiri Pool Villa
  • Algotels
1.8 กม. จาก Andakiri Pool Villa
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมองเห็นพระอาทิตย์ตกทุกห้อง บรรยากาศเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ห้องพักใหญ่สะอาด มีไมโครเวฟ จานถ้วยช้อนขอพนักงานได้ตลอด พนักงานน่ารักดูแลดีมากๆๆๆๆๆๆ แต่ทางขึ้นโรงแรมค่อนข้างชันเพราะอยู่บนเขา ถ้าไม่สะดวกสามารถให้รถของโรงแรมมารับได้ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ parict
Andakiri Pool Villa Manager General Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2020

Dear parict,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสวยสะอาดสบายตาวิวทะเลภูเขาสวยมาก private สุดๆ ถ่ายรูปบนขอบสระว่ายน้ำข้างหลังเห็นวิวทะเลสีฟ้ามรกตคือดีมากให้ 10 10 10 เลยค่ะ พนง.น่ารักบริการดีมาก breakfast อร่อยอยากได้ถาดลอยน้ำก็มีค่าบริการเพิ่มถาดละ 200 เองราคาดีมากไว้เป็นพร็อบถ่ายรูปเก๋ๆ โดยรวมให้10/10 🥰

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Niceee2222
Andakiri Pool Villa Manager General Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Niceeesp,

ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะดวกสบาย จองแบบ2ห้องนอน มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในหมู่เพื่อนและครอบครัว บรรยากาศวิวดี อาหารอร่อย บริการดี ใกล้ชายหาด และแหล่งที่ซื้ออาหาร
รอบหน้าถ้ามาอ่าวนางแนะนำที่นี้เลยจร้า⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

1  ขอบคุณ sompatsornm
Andakiri Pool Villa Manager General Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear sompatsornm,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่พักสวยบบรยากาศดีมากครับ การจัดการห้องเป็นระเบียบเรียบร้อยดี ห้องเตรียมไว้น่ารักมากๆ แต่จะให้เขียน200ตัวอักษรก็รู้สึกจะเยอะเกินไปหน่อย แต่ชอบที่พักมากๆครับ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน แต่ขอราคาโปรโมชั่นเหมือนเดิมครับ รัก

1  ขอบคุณ pisutm2020
Andakiri Pool Villa Manager General Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear pisutm2020,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

การเดินทางหาไม่ยากมาตามเส้นทางที่เขาให้ไว้ได้เลย แต่ทางค่อนข้างชัน อาจจะต้องระมัดระวังนะคะ ที่พักส่วนตัวสามารถจอดรถหน้าที่พักได้เลย พนักงานบริการดี เงียบสงบ ที่นอนหลับสบาย มีข้อความต้อนรับเป็นใบไม้สวยงามค่ะ ที่พักมีสระว่ายน้ำ และวิวที่สวยงาม

1  ขอบคุณ D6282UL_
Andakiri Pool Villa Manager General Manager ของ Andakiri Pool Villa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear D6282UL_

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่แจ้งให้เราทราบถึงการเข้าพักที่ อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนราามิค ซี วิว ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการของพนักงานและวิวโรงแรม อันดาคีรี พูล วิลล่า พาโนรามิค ซี วิว